Giới thiệu

Đầu tiên, Ban giám đốc công ty cổ phần thương mại và dịch vụ tổng hợp Quang Dũng xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công!

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay việc chuyển nhà, chuyển văn phòng là một nhu cầu rất lớn với các hộ dân hay cơ quan, nhu cầu này xuất phát từ việc có nhiều hơn chỗ ở và làm việc có điều kiện ngày càng tốt lên. Nên việc di chuyển đến những chỗ tạo điệu kiện sống và làm việc tốt hơn là một nhu cầu chính đang và cần thiết cho sự phát triển. Việc chuyển nhà hay chuyển văn phòng thì không phải tất cả mọi người đều biết sắp xếp , bốc dỡ và có thời gian cũng như sức lực để chuyển đồ. Trước nhu cầu thiết yếu đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻdịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tới khách hàng.  Chọn Quang Dũng là bạn đã chọn một công ty chuyên nghiệp và uy tín giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.
Công ty vận chuyển Quang Dũng còn cung cấp cả dịch vụ vận tải chuyên nghiệp với nhiều thể loại xe, việc chúng tôi đồng cung cấp xe vận tải sẽ giúp khách hàng có được một dịch vụ trọn gói hiệu và quả tiết kiệm.

Cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn sáng tạo và phát triển nhiều mảng dịch vụ giúp tối đa hóa lợi ích của hành khách cũng như Quý đối tác hỗ trợ cho việc cung ứng nguồn xe tới khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại nguồn lợi tối ưu và thành công cho đối tác. Bởi chúng tôi hiểu rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Với thương hiệu Quang Dũng đã nhanh chóng được người dân Thành Phố Hà Nội đón nhận và có cơ hội phát triển các dịch vụ của mình. Chuyển nhà Quang Dũng là một thương hiệu đã được nhiều người biết đến trong nhiều năm qua. Hoạt động của chúng tôi luôn thiết thực và mang lại hiệu quả cao. Nhắc đến thương hiệu Quang Dũng khách hàng sẽ cảm thấy mến bởi năng lực sáng tạo, và sự phục vụ nhiệt tình chu đáo. Phương châm của chúng tôi là: “Khách hàng luôn luôn được phục vụ tận tình và chu đáo”.

Luôn mong muốn mang lại nhưng tiện ích tốt nhất cho chính khách hàng của mình, chuyển nhà Quang Dũng luôn nâng cao kĩ thuật để dịch vụ của mình là chuyên nghiệp nhất, cơ sở vật chất tốt đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao và đa dạng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên, thợ trẻ và nhiệt tình sẽ giúp khách hàng có được một dịch vụ nhanh chóng, và hoàn hảo đảm bảo sự an toàn. Nói đến Quang Dũng là nói đến chứ tín trong kinh doanh, chúng tôi đảm bảo hoàn thành khối lượng công việc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Sẽ đền bù 100% thiệt hại nếu Quang Dũng có sơ xuất trong qua trình làm việc (điều này là rất hiếm xảy ra)

Hãy để thương hiệu Chuyển nhà Quang Dũng sát cánh cùng các bạn trên con đường phát triển và thành công.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP QUANG DŨNG

Số điện thoại : 0974142986

Hotline: 0974142986

Website: chuyennhaquangdung.com

Trả lời