Dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng tại Hà nội

Dịch vụ Taxi tải chuyên nghiệp Quang Dũng , với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh cùng các loại xe Taxi tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng. Chúng tôi không chỉ phục vụ vào dịch vụ chuyển nhà trọn gói địa bàn Hà Nội mà trên toàn quốc.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

Để thực hiện tốt Dịch vụ xe tải chở hàng TP HN và dịch vụ xe tải chở hàng nói chúng, chúng tôi có tiềm năng và sự chuyên nghiệp được tích lũy từ nhiều năm chở hàng hóa với hàng nghìn khách hàng. Với những lợi thế sau đây quý khách sẽ yên tâm và hài lòng để giao hàng hóa cho chúng tôi vận chuyển: – Đội ngũ điều xe trẻ, năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể giúp tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp an toàn, nhanh, hiệu quả nhất đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách. – Đội ngũ bốc xếp được huấn luyện chuyên nghiệp bên cạnh các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu sẽ đáp ứng được yêu cầu trong quá trình bốc xếp hàng hóa. – Hệ thống kho bãi chúng tôi rộng, sạch sẽ, an ninh sẽ đảm bảo cho hàng hóa của quý khách an toàn, không bị mất mát trong quá trình vận chuyển.

Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý vị như của chính bản thân mình. Đội ngũ xe tải phục vụ chuyên nghiệp cho dịch vụ chuyển nhà của Quang Dũng.

Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý Khách hàng.

Dịch vụ taxi tải

Về chúng tồi.

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe Taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe Taxi tải và từng quãng đường.

Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

Quý khách hoặc cơ quan doanh nghiệp trên toàn quốc có nhu cầu hãy liên hệ với dịch vụ taxi tải Quang Dũng

TEL :0966.55.00.22  hoặc 04 626 04234

Email.chuyennhaquangdung@gmail.com

www.chuyennhaquangdung.com

Rất mong được phục vụ quý khách hàng thủ đô hà nội