DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI #1 HÀ NỘI 

Bạn đang cần một dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng với mức giá rẻ nhất trong phạm vi chi trả của gia đình bạn. Chúng tôi mang đến một gói dịch vụ trọn gói và thuận tiện cho các khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bây giờ bạn không cần phải bỏ hàng giờ, thậm chí cả ngày ngồi bọc đồ đạc, sắp xếp đồ, rồi lại vất vả khuân khuân vác vác lên xuống xe tải để chuyển đến nhà mới nữa. Hãy để việc đó cho đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả những chuyện đó một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Thời gian đó bạn có thể dành cho gia đình, công việc của bạn thay vì vất vả làm việc không phù hợp với bạn.

Nội dung bài viết: 

 1. Thực trạng ngành chuyển nhà hiện nay
 2. Băn khoăn chọn lựa đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín
 3. Giải pháp đưa ra để khách hàng chọn lựa đúng đơn vị chuyển nhà uy tín
 4. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội
 5. Dịch vụ chuyên nghiệp với nhiều cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội
 6. Bảng giá dịch vụ chuyển nhà
 7. Các dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển cung cấp

 

Hãy để chuyển nhà Quang Dũng giúp bạn chuyển nhà một cách an toàn và đảm bảo nhất. Gọi cho chúng tôi bất kể khi nào bạn cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói bảo đảm, nhanh chóng, với một mức giá dễ chịu

Thực trạng ngành chuyển nhà hiện nay

Với quá trình phát triển mạnh mẽ của kinh tế hiện đại. Các gia đình ngày càng cải thiện được vấn đề về tài chính, bên cạnh đó thì vấn đề về thời gian lại bị eo hẹp lại. Để giải quyết vấn đề này thì rất nhiều các ngành dịch vụ được thành lập nên nhằm giúp các gia đình giải quyết công việc được nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất.

Chuyển nhà là một trong những ngành dịch vụ đó. Khi mà các gia đình di chuyển chỗ ở ngày một nhiều hơn, nhu cầu cần có một dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết. Dịch vụ trọn gói sẽ giúp các gia đình tránh được việc phải bỏ dở công việc để chuyển đồ, phải vất vả bê vác đồ nặng nhọc, và còn tiết kiệm cả chi phí nếu bạn không biết cách đóng gói, sắp xếp đồ đạc đúng cách.

Chuyển nhà trọn gói thật sự mang lại nhiều các lợi ích lớn đến với các hộ gia đình. Tiện ích là thế nhưng việc tìm được một đơn vị chuyển nhà uy tín lại làm các gia đình phải tốn một khoảng thời gian nhất định để chọn lọc và lựa chọn.

Băn khoăn chọn lựa đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín

Khi mà việc chọn lựa giải pháp sử dụng dịch vụ chuyển nhà là lựa chọn an toàn và tốt nhất rồi. Thì việc chọn một đơn vị chuyển nhà uy tín để trao gửi niềm tin cũng là một trong các băn khoăn của nhiều khách hàng, nhất là các khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu tiên.

Không thể tránh khỏi sự lo lắng này khi hiên nay trên thị trường có quá nhiều đơn vị làm trong lĩnh vực chuyển nhà. Việc thị trường có quá nhiều đơn vị cạnh tranh như vậy dẫn đến hệ lụy là các khách hàng thường không phân biệt được đơn vị nào uy tín, đơn vị nào kém chất lượng. Vậy nên mới xảy ra tình trạng các khách hàng thường bị lừa, bị hư hại đồ đạc trong quá trình chuyển nhà.

Giải pháp đưa ra để khách hàng chọn lựa đúng đơn vị chuyển nhà uy tín

Có nhiều giải pháp được đưa ra nhằm giúp các khách hàng có thể tìm cho mình một đơn vị chuyển nhà thực sự uy tín và chất lượng. Cụ thể hơn bạn có thể xem list các yếu tố đánh giá chất lượng một đơn vị chuyển nhà dưới đây:

 • Đơn vị có dấu xác nhận là đơn vị kinh doanh: Như vậy bạn sẽ có hợp đồng đảm bảo cho việc chuyển nhà theo đúng hợp đồng đã kí kết.
 • Đơn vị có đồng phục, logo xác nhận thương hiệu: Vì những đơn vị này có đầu tư và làm ăn một cách quy củ. Sẽ giảm thiếu rủi ro cho bạn hơn các đơn vị khác.
 • Có xe tải chuyên vận chuyển đồ riêng, không thuê xe ngoài. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho bạn trong việc vận chuyển đồ đạc.
 • Có báo giá, khảo sát tận nơi đúng quy trình. Báo giá rõ ràng các hạng mục sẽ giúp bạn hiểu tại sao lại có mức giá đó.
 • Có cam kết bảo đảm đền bù nếu gây đổ vỡ, hư hại đồ đạc trong quá trình vận chuyển.
 • Đơn vị được bạn bè, cộng đồng đánh giá tốt sẽ giúp bạn chọn lựa được đơn vị chính xác hơn. Bạn nên tham khảo thêm các đánh giá này.
 • Tìm kiếm trên Google và có đơn vị bạn đang định lựa chọn. Đây là một giải pháp tưởng chừng như bình thường nhưng thực chất chỉ những đơn vị mạnh, có tiềm lực mới có khả năng được khách hàng tin tưởng và đứng ở trị trí cao hơn trên trang tìm kiếm uy tín của Google.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Nhận thấy những khó khăn cũng như nhu cầu cao của người dân tại Hà Nội. Trung tâm chuyển nhà Quang Dũng xây dựng nên một tập thể mạnh và phát triển dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Nếu bạn đang cầm tìm dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy gọi cho chúng tôi và bạn sẽ không phải thất vọng trong mỗi lần chuyển nhà nữa.

Dịch vụ chuyển nhà của Quang Dũng với quy trình chuẩn được đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của nhiều anh em trong nghề. Rút kinh nghiệm từ chính những lời góp ý của khách hàng để tạo nên một quy trình hoạt động chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ quản lý giỏi việc,sắp xếp tốt giúp đảm bảo cho việc bảo quản đồ đạc, điều động xe và quản lý nhân viên ở mức độ tốt nhất. Giúp khách hàng lấy lại niềm tin vào đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp hiện nay.

Chúng tôi khẳng định đem đến 5 lợi ích chuyển nhà tốt nhất cho các khách hàng:

 • Tiết kiệm chi phí
 • Giảm thiểu rủi ro hỏng, đổ vỡ đồ đạc
 • Nhanh chóng, hoàn thành trong ngày.
 • Đền bù 200% giá trị nếu xảy ra lỗi trong quá trình chuyển nhà cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên giỏi về tay nghề, nhiệt tình trong công việc.

Dịch vụ chuyên nghiệp với nhiều cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội

Để khách hàng có được sự thuận lợi tối đa. Công ty chuyển nhà Quang Dũng tạo dựng các cơ sở trên khắp thành phố và chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất sau khi khách hàng liên hệ. Không để khách hàng phải chờ lâu hay mất thời gian quý giá đó một cách lãng phí.

Hiện nay chuyển nhà trọn gói Quang Dũng đã có mặt ở khắp các khu vực tại Hà Nội, cụ thể được liệt kê dưới đây:

Chuyển nhà tại Cầu Giấy

Cầu Giấy là một quận đang vươn lên mạnh mẽ hiện nay, và là một trong những quận có cư dân về sống và làm việc lớn. Cho nên nhu cầu chuyển nhà đến và đi tại Cầu Giấy là rất lớn, cần có một dịch vụ tốt và chuyên nghiệp để phục vụ tốt hơn cho các khách hàng tại đây. Công ty Quang Dũng đã tạo một cơ sở tại Cầu Giấy để có thể phục vụ tốt nhất cho các khách hàng tại Cầu Giấy. Xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 • 475 Cầu Giấy – Q.Cầu Giấy – Hà Nội
 •  0974142986
 •  (04) 6686-2386

Chuyển nhà tại Đống Đa

Đống Đa là một quận cũng phát triển khá lâu, nhưng nhu cầu chuyển nhà về quận Đống Đa là chưa bao giờ hạ nhiệt. Hàng ngày chúng tôi vẫn nhận được hơn 10 cuộc gọi khảo sát chuyển nhà tại Đống Đa. Và chuyển nhà Quang Dũng phải cấp thiết thành lập một cơ sở tại đây để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 • 34A Bạch Mai – Q.Đống Đa – Hà Nội
 •  0983.623.795
 •  (04) 6686-2386

Chuyển nhà tại Ba Đình

Quận Ba Đình cũng là một trọng điểm phát triển của chúng tôi trong ngành dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Thường ở đây có nhiều lệnh chuyển văn phòng hơn, vì địa điểm đẹp và thuận tiện hơn cho các doanh nghiệp hoạt động. Chúng tôi cũng có cơ sở tại đây để có thể nhanh chóng đến khảo sát khi khách hàng cần. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần chuyển nhà tại Ba Đình, hoặc đến cơ sở của chúng tôi tại địa chỉ dưới đây:

 • 232B Kim Mã – Q.Ba Đình – Hà Nội
 •  0983.623.795
 •  (04) 6686-2386

Chuyển nhà tại Thanh Xuân

Thanh Xuân là một quận hoạt động mạnh mẽ nhất trong các quận về hoạt động chuyển nhà. Nơi có mật độ dân cư cũng như sinh viên rất cao. Nơi đây cần một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và nhanh chóng. Chuyển nhà Quang Dũng đã thành lập cơ sở tại quận Thanh Xuân sớm nhất và hiện tại vẫn phục vụ tốt các khách hàng tại đây:

 • CT2 Nguyễn Trãi – Q.Thanh Xuân – Hà Nội
 •  0983.623.795
 •  (04) 6686-2386

Ngoài ra chúng tôi vẫn hoạt động trên khắp các địa chỉ trên địa bàn Hà Nội. Với mong muốn đem lại dịch vụ nhanh chóng cho các khách hàng.

Chuyển nhà tại Hà Đông, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Trì, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Long Biên, rồi đến các huyện trực thuộc thành phố như huyện Hoài Đức, Chương Mỹ, Đông Anh, Sóc Sơn, Gia Lâm…

Bất kể khi nào bạn có nhu cầu, xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát nhanh chóng với giá tốt nhất.

 Bảng giá dịch vụ chuyển nhà

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói phụ thuộc vào điều gì? Chắc hẳn mọi khách hàng đều muốn biết điều này. Qua kinh nghiệm làm trong lĩnh vực chuyển nhà chúng tôi hiểu được điều đó. Các câu hỏi đại loại như: Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu?, Giá cước chuyển nhà trọn gói ra sao?, Chi phí chuyển nhà trọn gói…

Tất cả mọi điều bạn thắc mắc sẽ được chuyển nhà Quang Dũng giải đáp để bạn có được sự tin tưởng và an tâm nhất trước mỗi lần di chuyển. Chúng tôi sẽ minh bạch luôn với các bạn thông qua một số điều dưới đây:

 • Giá nhân công
 • Giá thuê xe tải
 • Số lượng đồ đạc cần chuyển

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo giá cả cụ thể như bên dưới đây:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

PHÍ VẬN CHUYỂN:

Loại xe Giá mở cửa 4km (VNĐ) Từ 5 – 25km (VNĐ) 26km trở lên 40 – 100km 101km trở lên
Xe 750kg Kích thước thùng (m) 2.2×1.6×1.6 190.000 ₫ 22.000 ₫ 17.000 ₫ 4.500 ₫ 14.000 ₫
Xe 1.5 tấn Kích thước thùng (m) 3.5×1.7×1.7 230.000 ₫ 25.000 ₫ 20.000 ₫ 17.000 ₫ 16.000 ₫
Xe 1.9 tân Kích thước thùng (m) 4.9×1.9×1.9 350.000 ₫ 35.000 ₫ 30.000 ₫ 18.000 ₫ 17.000 ₫
Loại khác Liên hệ: 0974142986 Liên hệ: 0974142986 Liên hệ: 0974142986 Liên hệ: 0974142986 Liên hệ: 0974142986

Lưu ý: Liên hệ trực tiếp để có giá đúng nhất trong thực tế, vì giá thuê xe thay đổi theo thị trường.

PHÍ BỐC XẾP:

Loại xe Kích thước thùng (m) Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 750kg 2.2×1.6x.16 200.000 ₫
Xe 1.4 tấn 3.5×1.7×1.7 400.000 ₫
Xe 1.4 tấn 4.4×1.9×1.9 600.000 ₫

 Các dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển cung cấp

Có khá nhiều các dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển, chuyển dọn đồ khác nhau mà chúng tôi đang cung cấp cho các khách hàng. Bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về công ty chúng tôi:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên
 • Dịch vụ vận chuyển đồ
 • Dịch vụ chuyển dọn nhà
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các gói vận chuyển theo từng nhu cầu của các cá nhân. Việc nay bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin cụ thể và chi tiết nhất.