Dịch vụ chuyển nhà tại hà nội Chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng luôn là chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất tại Hà Nội

Bạn có nhu cầu chuyển nhà mà đồ nhà bạn khá nhiều cồng kềnh bạn chưa biết phải làm sao,bạn băn khoăn khi gọi và tìm đến một trung tâm, công ty để di dời cho bạn ? Điều đó bây giờ bạn không cần phải ngại hãy gọi ngay cho chuyển nhà trọn gói QuangDũng chắc chẵn bạn sẽ hài lòng.

Phương trâm hoạt động của Quang Dũng luôn là Trung thực – Nhiệt tình – Chu đáo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quang Dũng cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Quy trình làm dịch vụ chuyển nhà

 

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói .

  • – Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyên văn phòng gọi tới số: 04 6686 2386 hoặc  0983 623 795 để được hỗ trợ . Nhân viên công ty chúng tôi sẽ lưu lại và cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát đồ đạc nhà bạn chỉ trong vòng 30 phút.

2. Khảo sát thực tế và kí hợp đồng chuyển nhà

  • Chuyển nhà Quang Dũng sẽ đến khảo sát : khối lượng đồ, cấu trúc nhà, quãng đường sẽ vận chuyển để nhận định chính xác nhất.
  • Sau khi thỏa thuận được đồng ý Quang Dũng cùng quý khách ký kết hợp đồng chuyển nhà, văn phòng và ấn định thời gian vận chuyển.

3. Thực hiện hợp đồng vận chuyển trọn gói

  • Nhân viên của chúng tôi có mặt đúng giờ hẹn với khách hàng.Trước khi tiến hành đóng gói đồ, Quang Dũng sẽ làm biên bản bàn giao tài sản với khách hàng.
  • Chuyển nhà quang dũng chia theo các chuyên môn cụ thể để thực hiện các công việc.

+ Đóng gói:

Đồ dùng sẽ được đóng gói bằng bao bì (thùng carton, màng bọc, đồ bọc gói chuyên dụng) tránh đổ vỡ, hỏng hóc:

+ Tháo dỡ:

Tháo dỡ giường tủ, bàn ghế, điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga ; bọc gói và vận chuyển đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

+ Vận chuyển:

Đồ đạc, trang thiết bị vật dụng gia đình được bốc xếp lên xe tải có trọng tải phù hợp chuyển tới điiểm đến và lắp đặt đúng vị trí bạn yêu cầu.

4. Thanh toán hợp đồng:

  • Quý khách và Quang Dũng thực hiện nghiệm thu hợp đồng, thanh toán cước phí trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi.
  • Trong quá trình chuyển nhà  nếu có bất cứ sai sót gì từ phía quang dũng  gây thiệt hại tới tài sản của khách hàng, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị sản phẩm theo giá thị trường tại thời điểm triển khai hợp đồng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP QUANG DŨNG

Văn phòng Quang Dũng  tại Hà Nội :

Địa Chỉ : 218A Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà nội

Tel: ( 024 ) 6686.2386 – 0983 623 795

Email.chuyennhaquangdung.com@gmail.com

Rất mong được phục vụ quý khách ngay cả ngày lễ