Chuyển nhà liên tỉnh

Chuyển nhà liên tỉnh Quang Dũng

Chuyển nhà luôn là vấn đề được rất nhiều hộ gia đình quan tâm nhất hiện nay. Thấu hiểu được điều đó công ty Quang Dũng  đã ra đời với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói không chỉ tại địa bàn Hà nội mà còn mở rộng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh như Bắc Ninh, Hòa Bình, Lạng Sơn, Bắc Giang…và một số tỉnh thành khác trong cả nước để giúp giải quyết những nổi lo lắng về thời gian, không gian vận chuyển với mức chi phí giá rẻ tốt nhất cho quý khách hàng.

chuyển nhà liên tỉnh
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của Quang Dũng với đội ngũ kỹ thuật viên máy tính giàu kinh nghiệm, nhân viên phụ trách điện lạnh, thợ mộc chuyên nghiệp, tận tình trong công việc cùng với việc Quang Dũng rất chú trọng đầu tư vào các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại như xe cẩu, xe romoc, xe tải chở hàng đầy đủ các kích cở như: 1.2T, 1.5T, 2.5T,..sẽ phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển với mức chi phí giá rẻ ưu đãi cho khách hàng ở tỉnh. Quý khách hàng chỉ cần gọi theo số 0983 623 795 để được phục vụ 24/24 đảm bảo quý khách hàng sẽ được chúng tôi chăm sóc tận tình và chu đáo.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà thì quý khách hàng sẽ được đảm bảo độ an toàn về những đồ dùng muốn di chuyển, bởi chúng tôi là một đơn vị chuyên nghiệp nên biết cách để bảm đảm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nếu sai sót chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại.

Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh Quang Dũng

Công ty cổ phần tập đoàn Quang Dũng  là hãng khai sinh ra  Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói dịch vụ taxi tải tại Việt Nam. Công ty Quang Dũng phục vụ chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam với gần 19 năm kinh nghiệm.

Thương hiệu Taxi tải Quang Dũng luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, đã trở nên quen thuộc với người dân Hà Nội ,Sắp tới chúng tôi mở rộng tại TPHCM .

Quang Dũng  luôn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ nhất đến quý khách hàng. Công ty cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hoặc tổn thất hàng hóa. Công ty phục vụ quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DVTH QUANG DŨNG

Văn phòng công ty Quang Dũng tại Hà Nội

Địa Chỉ : 218A Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà nội

Tel:  0966.55.00.22  hoặc 04 626 04234

Rất mong được phục vụ nhiều hơn cho quý khách hàng.