Chuyển nhà giá rẻ

CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ QUANG DŨNG

Chuyển nhà là một nhu cầu cấp thiết hiện nay, nhất là đối với các gia đình chưa có điều kiện tự mua cho một mình ngôi nhà hay căn hộ thì thường phải chuyển nhà do nhiều yếu tố, đồng thời việc chuyển nhà cũng hay gặp đối với các bạn sinh viên. Nhận biết nhu cầu này và mong muốn giảm tải lượng công việc khi chuyển nhà cho mỗi gia đình, Quang Dũng đã đưa ra dịch vụ chuyển nhà giá rẻ để xóa tan đi nỗi lo mỗi khi phải di dời không gian sống của gia đình đi nơi khác.

– Một thương hiệu về chuyển nhà lâu đời. Qua thời gia dịch vụ chuyển nhà quang dũng  đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói  , nhanh ngọn, uy tín, giá rẻ luôn đi đôi với chất lượng tốt nhất. Đó là những gì mà người dân Thủ đô nhận thấy ở một công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp – chuyển nhà Quang Dũng .

                                     Chuyển nhà giá rẻ

chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Quy trình chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi .

1. Tiếp nhận thông tin Chuyển nhà giá rẻ

* Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng  theo các số điện thoại . 04 6686 2386 hoặc   0983 623 795 , nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…) ;

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng

* Sau khi nhận được điện thoại của quý khách Chuyển nhà giá rẻ  Quang Dũng sẽ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng để đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá chuyển nhà trọn gói của khách hàng một cách cụ thể nhất.

* Thống nhất phương án và ngày giờ chuyển nhà.

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong  hợp đồng ,nhân viên công ty sẽ và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồngchuyển nhà trọn gói,chuyển văn phòng trọn gói,

* Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

* Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát,  sơ đồ bố trí .chuyển văn phòng sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

 Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty chuyển nhà trọn gói Quang Dũng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà,chuyển văn phòng.

* Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.

* Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn hất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà các quận cty Quang Dũng

Quý cần nhu cầu chuyển nhà trọn gói trên địa bàn thành phố Hà Nội xin liên hệ với chúng  theo đường dây nóng.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG
Địa chỉ: 218A Lê Đức Thọ – Từ liêm – Hà nội
Tel: 0974142986 – 024 6686 2386
Email: chuyennhaquangdung@gmail.com
Website: https://chuyennhaquangdung.com