Mỗi khi có việc chuyển nhà chắc hẳn bạn luôn băn khoăn không biết có nên chọn một đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hay tự chuyển đúng không? Bài viết này sẽ bổ sung cho bạn rõ hơn về việc nên chọn cho mình một đơn vị chuyển nhà uy tín thay vì hì hục tự chuyển nhà.

Bạn muốn chuyển nhà bạn đang băn khoăn phải giải quyết công việc này sao đây? Mỗi lần chuyển nhà thường khiến bạn mất rất nhiều  thời gian cũng như sức lực và tiền bạc, đôi khi bạn còn gặp rất nhiều sáo chộn vì đồ dùng cứ lẫn lộn lung tung , vậy tại sao bạn không để cho những người chuyên nghiệp nhất giúp bạn công việc này.

Tại sao nên chọn đơn vị chuyển nhà thay vì tự chuyển


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín của Quang Dũng ?

Chuyển nhà trọn gói Quang Dũng tâm niệm mang tới một dịch vụ tốt nhất với sự chuyên nghiệp của một đơn vị đang dần xây dựng được lòng tin trong lòng các khách hàng của mình.

– Dịch vụ 24/7 chuyển nhà bất cứ thời điểm nào.

– Thời gian phục vụ nhanh nhất ( chỉ cần sau 30 phút bạn gọi đến công ty nhân viên khảo sát của chúng tôi đã có mặt tại nhà bạn)

– Chúng tôi không từ chối kể cả từ đơn hàng nhỏ nhất, xa nhất và khó vận chuyển nhất

– Cung cấp miễn phí thùng caton, giấy bọc, băng dính, mút xốp… để đóng gói hàng hóa

– Đa dạng các loại xe chuyển nhà có tải trọng  từ 0.5 tấn đến 2.5 tấn , giúp bạn có được những lựa chọn hợp lí với khối lượng đồ của gia đình mình đồng thời tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại nếu trong quá trình vận chuyển chúng tôi làm hỏng, mất mát tài sản của khách hàng

Giá rẻ nhất thị trường chuyển nhà Hà Nội

Ngoài ra Quang Dũng còn cung cấp các dịch vụ như: chuyển văn phòng trọn gói, dọn nhà trọn gói, thuê xe tải chuyển nhà, cho thuê lao động phổ thông…

Hãy đến với quang dũng để bạn có thể được chính mình sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất thị trường hà nội hiện nay. Đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình, phục vụ nhanh chóng sẽ làm cho việc chuyển nhà của ban trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Biên tập bởi Hà Thanh – Trung tâm thay lốc điều hòa uy tín tại Hà Nội