Dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng tại Hà Nội. Khách hàng rất tin tưởng và dành tình cảm đặc biệt cho gói dịch vụ của đơn vị này.

Với nhiều kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn nhu cầu chuyển nhà khác nhau của khách hàng. Quang Dũng xứng đáng là điểm đến thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

Không ngại đổi mới và cải thiện chất lượng dịch vụ, Quang Dũng trở thành địa chỉ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất.

Hãy tìm hiểu xem đơn vị chuyển nhà này có những ưu điểm nổi bật nào mà lại hút khách hàng đến vậy:

Dịch vụ chuyển nhà uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ

Bạn có nhu cầu chuyển nhà từ quận này sang quận khác, hay từ thành phố này đến thành phố khác. Chỉ cần nhấc điện thoại lên liên hệ với Quang Dũng, vấn đề nhanh chóng được giải quyết.

Mọi công việc đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đồ đạc từ nơi ở cũ đến nơi ở mới đều do nhân viên Quang Dũng thực hiện. Nhờ vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Quang Dũng, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp

Ngày nay công việc chuyển nhà không còn là nỗi ám ảnh với các hộ gia đình. Vì đã có sự ra đời của các đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. Dịch vụ chuyển nhà là giải pháp xua tan mọi lo lắng, mệt mỏi và căng thẳng trong công việc chuyển nơi ở.

Để thay đổi môi trường sống mới, đảm bảo chất lượng cuộc sống. Nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng. Mọi mong muốn của bạn khi chuyển nhà đều thành sự thật khi lựa chọn Quang Dũng.

Với một đội ngũ nhân viên dồi dào, nhanh nhẹn. Cùng một quy trình làm việc nhanh chóng và khoa học. Nhân viên Quang Dũng sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn.

Luôn nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, xu hướng của thị trường, Quang Dũng không ngại đổi mới, cải thiện chất lượng dịch vụ. Để mang đến sự hài lòng và tiện lợi cho khách hàng.

Những gì Quang Dũng đã cam kết với khách hàng đều sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Nhân viên nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm. Cùng chuyên môn cao, sẽ giúp bạn xua tan những nỗi lo khi chuyển nhà.

Nhắc đến thương hiệu Quang Dũng, không thể không kể đến giá dịch vụ chuyển nhà. Được đánh giá là một trong những đơn vị chuyển nhà giá rẻ, chất lượng tuyệt vời. Không quá ngạc nhiên khi Quang Dũng là thỏi nam châm thu hút khách hàng đến vậy.

Công việc chuyển nhà sẽ trở thành một kỉ niệm đẹp, một trải nghiệm thú vị, khi bạn sử dụng dịch vụ của Công ty Quang Dũng. 

Muốn cắt giảm chi phí chuyển nhà, thực hiện công việc nhanh gọn, không có vấn đề rắc rối. Tìm đến dịch vụ của Quang Dũng chính là quyết định đúng đắn nhất.

Lợi ích khác biệt từ dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng

Nhân viên bao bọc đồ đạc cẩn thận trước khi vận chuyển
  • Được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phương tiện vận chuyển tiên tiến, chất lượng. Quang Dũng có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà của khách hàng. Từ quy mô nhỏ đến lớn, từ chuyển nhà trong nội thành hay đi tỉnh.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, lịch sự. Nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, lên quy trình, kế hoạch chuyển nhà nhanh chóng.
  • Cẩn thận, tỉ mỉ và trung thực trong quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên Quang Dũng. Vì thế, không để xảy ra tình trạng mất mát hay thiếu hụt đồ đạc.
  • Cung cấp dịch vụ rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Nhờ kế hoạch chuyển nhà Quang Dũng đưa ra, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí.
  • sàng phục vụ, đáp ứng thời gian chuyển nhà của khách hàng. Bạn muốn chuyển nhà vào cuối tuần hay ngày nghỉ lễ, Quang Dũng đều đáp ứng. Thời gian chuyển nhà sẽ do bạn quyết định.
  • Tư vấn nhiệt tình để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà. Có phương án vận chuyển, lựa chọn hình thức dịch vụ phù hợp. Như vậy đồ đạc mới được vận chuyển an toàn, chi phí chuyển nhà mới không phát sinh.
  • Phương án bao bọc đồ đạc đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Đảm bảo an toàn tài sản 100%. Có chính sách bồi thường nếu đồ đạc bị hư hại trong quá trình vận chuyển do lỗi nhân viên Quang Dũng.
  • Cung cấp đầy đủ hợp đồng pháp lý, hóa đơn đỏ.
  • Tiếp nhận đóng góp của khách hàng, không ngại thay đổi để hoàn thiện dịch vụ.