Bạn thấy mệt mỏi và kiệt sức với khối lượng công việc cần xử lý khi chuyển nhà. Vậy sao không nhanh chóng đánh bay những lo lắng và căng thẳng đó.  Bằng cách lựa chọn chuyển nhà Hà Nội của Công ty Quang Dũng.

Dịch vụ chuyển nhà là phương án tốt nhất để loại bỏ sự phức tạp và khó khăn khi chuyển nhà. Chi phí dịch vụ không quá cao mà lợi ích mang lại vô cùng tuyệt vời.

Vì thế, không có lý do nào để bạn từ chối sử dụng gói dịch vụ này. Muốn cảm nhận rõ hơn về lợi ích của dịch vụ chuyển nhà. Đảm bảo các quyền lợi vốn có, hãy lựa chọn dịch vụ của Công ty Quang Dũng.

Chuyển nhà Hà Nội 24h, giá rẻ

Khi có nhu cầu chuyển nhà, bạn chỉ cần liên hệ với Công ty Quang Dũng. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào.

Luôn có nhân viên trực điện thoại, bất cứ lúc nào bạn cần đều có thể liên lạc với chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà và nêu rõ quy trình làm việc.

Sau khi có được địa chỉ của khách hàng, nhân viên khảo sát Quang Dũng sẽ trực tiếp đến nhà bạn để xem xét khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Từ đó, lên kế hoạch chuyển nhà khoa học và chính xác nhất.

Cung cấp đầy đủ các dụng cụ đóng gói đồ đạc, số lượng nhân viên cần thiết để tiến hành đóng gói và vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới. Bạn cũng không cần lo lắng phương tiện vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ của Quang Dũng sẽ đáp ứng.

Đa phần khách hàng khi chuyển nhà đều xem ngày giờ. Do đó, đòi hỏi đơn vị chuyển nhà phải thật chính xác về vấn đề thời gian. Không sai khi bạn tin tưởng vào dịch vụ của Quang Dũng.

Đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và luôn đúng giờ. Do đó, bạn không cần lo lắng lỡ mất giờ tốt chuyển nhà khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí chuyển nhà của Công ty Quang Dũng luôn xuất phát từ các yếu tố thực tế. Phù hợp với điều kiện kinh tế của các hộ gia đình. Cùng với đó là phương án chuyển nhà Hà Nội mà Quang Dũng đưa ra sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Chuyển nhà Hà Nội nhanh chóng, an toàn

Sở hữu một đội ngũ nhân viên dồi dào, nhiệt tình, nhanh nhẹn và có chuyên môn. Không có khó khăn nào trong quá trình chuyển nhà mà Công ty Quang Dũng không giải quyết được.

Chuyển nhà có rất nhiều việc cần làm như: phân loại đồ đạc, đóng gói hàng hóa, tháo lắp các thiết bị điện tử, vận chuyển đồ đạc…Nhân viên Quang Dũng sẽ đảm nhận những công việc chuyên môn khác nhau.

Nhờ đó, quá trình chuyển nhà luôn đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Chẳng hạn, công việc tháo lắp điều hòa, máy giặt…sẽ do nhân viên có chuyên môn kỹ thuật thực hiện.

Đồ đạc cần vận chuyển được đóng gói rất cẩn thận. Trước khi cho đồ đạc vào thùng đóng gói, bạn hãy kiểm kê lại xem còn bỏ sót gì không.

Quá trình đóng gói thường mất nhiều thời gian và đòi hỏi sự cẩn thận của người thực hiện. Để đồ đạc được vận chuyển an toàn và dễ dàng trong quá trình sắp xếp đồ đạc ở nơi ở mới. Nhân viên Quang Dũng sẽ phân loại đồ đạc.

Vật dụng sẽ được phân loại theo chất liệu, chức năng sử dụng…Như vậy, phương án bao bọc mới đạt hiệu quả cao. Trên mỗi thùng sẽ có ghi chú rõ ràng về các loại đồ đạc bên trong.

Với cách đóng gói như vậy, dù muốn chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn, chuyển nhà nội thành đi tỉnh, hay chuyển nhà Bắc Nam…đồ đạc cũng luôn được đảm bảo an toàn.

Phương tiện vận chuyển đảm bảo chất lượng. Tuyến đường di chuyển an toàn và thuận tiện. Là một trong số lợi ích nổi bật mà dịch vụ Quang Dũng mang lại.

Cách sắp xếp đồ đạc lên xe để vận chuyển đến nơi ở mới đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn tài sản. Không cần quá lo lắng, công việc này sẽ do nhân viên Quang Dũng thực hiện.

Chuyên môn và sự cẩn thận trong cách làm việc của nhân viên Quang Dũng là điều khách hàng luôn thấy hài lòng. Nên xếp các thùng vật dụng dễ vỡ ở chỗ nào trên xe, các vật dụng cồng kềnh sắp xếp ra sao…đều nằm trong tầm tay của nhân viên Quang Dũng.

Có nhiều gói dịch vụ chuyển nhà Hà Nội để bạn lựa chọn như: chuyển nhà trọn gói, thuê xe tải chuyển nhà. Căn cứ vào nhu cầu mà lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.