Bạn tự chuẩn bị mọi dụng cụ đóng gói đồ đạc, thực hiện công việc vận chuyển đến nơi ở mới. Hay nhờ sự trợ giúp của một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. Nhu cầu sử dụng gói dịch vụ này ngày càng tăng. Từ đó cho thấy vai trò quan trọng của dịch vụ chuyển nhà trong đời sống hiện nay.

Công việc dọn dẹp đồ đạc từ nơi ở cũ đến nơi ở mới không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Mất nhiều thời gian và công sức để thực hiện công việc này.

Bạn có biết đóng gói đồ đạc sao cho hiệu quả, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Mỗi loại vật dụng trong nhà lại có cách bao bọc khác nhau.

Thêm vào đó là vấn đề phân loại vật dụng, chuẩn bị phương tiện vận chuyển đến nơi ở mới.

Hãy giao phó tất cả công việc này cho Công ty Quang Dũng. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đến nơi ở mới  nhanh chóng, an toàn lại không mất nhiều chi phí.

Chuyển nhà Quang Dũng, người bạn đồng hành của mọi nhà

Tuy không phải là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhưng trải qua thời gian hoạt động, dịch vụ của Công ty Quang Dũng đã đón nhận được rất nhiều tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng.

Là một đơn vị trẻ, đầy nhiệt huyết và có chuyên môn cao, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Công ty Quang Dũng dần chinh phục khách hàng, lan rộng mức độ phổ biến của các gói dịch vụ. Khẳng định vai trò của mình trên thị trường.

Nếu bạn chuyển đến sinh sống ở một môi trường mới, thành phố mới. Việc tự chuyển nhà sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí không hề rẻ.

Trước kia, hầu hết khách hàng sẽ tự thực hiện mọi công việc khi muốn chuyển chỗ ở. Huy động các thành viên trong gia đình cùng tham gia đóng gói và vận chuyển.

Ngày nay thì ngược lại, hầu hết mọi người đều thiên về sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Vì gói dịch vụ này mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn, giải quyết được những nỗi lo mà trước đây bạn tự thực hiện chuyển nơi ở mới mang lại.

Mỗi khách hàng đều có những nhu cầu, mong muốn và đòi hỏi riêng khi sử dụng dịch vụ. Nắm bắt tâm lý khách hàng, công ty Quang Dũng đã nghiên cứu, cho ra đời nhiều hình thức dịch vụ khác nhau.

Trong đó nổi bật như chuyển nhà trọn gói. Bạn muốn chuyển nhà trọn gói đi tỉnh hay trong nội thành, Quang Dũng đều có thể đáp ứng.

Nhân viên Quang Dũng sẽ thực hiện mọi công việc đóng gói, vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới, Sau đó, tiến hành sắp xếp vào các vị trí theo yêu cầu.

Hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty Quang Dũng đều cảm thấy hài lòng. An tâm tuyệt đối với cách làm việc nhiệt tình và cẩn thận của đội ngũ nhân viên.

Nếu bạn là sinh viên, làm việc xa quê phải ở trọ hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ của chúng tôi. Tiền thuê trọ tăng, chỗ trọ xa nơi làm việc, đi học, hay bạn có xích mích với chủ nhà…Dù với bất cứ lý do nào cần chuyển trọ, hãy liên hệ ngay với Quang Dũng.

Thậm chí nếu bạn chỉ cần thuê xe tải chở hàng để vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới, chúng tôi cũng phục vụ. Sở hữu đa dạng các dòng xe tải chở hàng, bạn muốn thuê xe trọng tải bao nhiêu Quang Dũng đều đáp ứng.

Bạn chỉ nên lựa chọn gói dịch vụ này khi công việc đóng gói đồ đạc đã hoàn thành, với sự trợ giúp của bạn bè và người thân. Hoặc đồ đạc cần chuyển đến nơi ở mới không có nhiều

Với chi phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng, bạn không cần lo lắng khi phải chuyển chỗ ở nữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mọi công việc chuyển nhà giá rẻ nhanh chóng, an toàn.

Công ty Quang Dũng sẽ giúp bạn chuyển chỗ ở từ quận này sang quận khác, từ nội thành ra ngoại thành, hay từ thành phố này đến thành phố khác…Chỉ cần gọi Quang Dũng, việc chuyển chỗ ở trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Quang Dũng-Địa chỉ chuyển nhà Hà Nội tốt nhất

Dù là một đơn vị trẻ, nhưng Quang Dũng được khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị chuyển nhà Hà Nội tốt nhất hiện nay. Bởi:

 • Quang Dũng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và nhanh chóng phục vụ khách hàng. Không ngại giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến dịch vụ.
 • Căn cứ vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.
 • Để lên báo giá dịch vụ chính xác, nhân viên kỹ thuật sẽ xuống tận nơi khảo sát, báo giá và lên phương án vận chuyển đồ đạc. Quá trình khảo sát chỉ mất 10-15 phút của bạn. Hoàn toàn miễn phí.
 • Thùng giấy, nilon, màng co…nhung vật dụng để bao bọc đồ đạc sẽ do Quang Dũng cung cấp.
 • Nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn sẽ tiến hành phân loại, bao bọc đồ đạc an toàn, nhanh chóng và cẩn thận.
 • Từng nhân viên chuyên môn sẽ thực hiện những công việc khác nhau. Chẳng hạn, nhân viên chuyên môn về điện tử sẽ tiến hành tháo dỡ máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, ti vi,…
 • Dưới cách làm việc và sự cẩn thận của đội ngũ nhân viên, bạn không cần lo lắng đề đạc bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
 • Không bao giờ xảy ra tình trạng bị mất mát hay thất lạc vật dụng của khách hàng khi chuyển nhà. Bởi nhân viên Quang Dũng là những người thật thà và trung thực.  
 • Kiểm kê cẩn thận khối lượng tài sản cần vận chuyển trước khi đóng gói.
 • Khách hàng đóng vai trò là người giám sát cả quá trình khi sử dụng dịch vụ của công ty Quang Dũng. Bạn không cần làm bất cứ việc gì, ngoài việc liên hệ với Quang Dũng khi chuyển chỗ ở.
 • Căn cứ vào khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, Quang Dũng sẽ sắp xếp xe tải chở hàng có trọng tải phù hợp.
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn đỏ cho khách hàng.