Thời gian mua thu và cuối năm là khoảng thời gian các gia đình sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhiều nhất, do nhu cầu tìm đến một không gian mới và tốt hơn cho gia đình, nhưng việc di chuyển đồ đạc trong ngôi nhà là một mối lo lắng đối với nhiều gia đình nên họ thường tìm đến đơn vị chuyển nhà trọn gói để việc chuyển nhà được gọn gàng và tránh phiền phức và an toàn. Nhưng làm sao để chọn được một đơn vị chuyển nhà giá rẻ mà chuyên nghiệp, uy tín và giá thành rẻ nhất thì không phải ai cũng biết, bài viết này sẽ cho các bạn những kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ở Hà Nội.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

 

Trước tiên bạn cần tìm đến khoảng ba (không quá năm) công ty chuyển văn phòng để tham khảo ở công đoạn này bạn sẽ có được một báo giá tổng thể và cách thức họ làm việc để lên báo giá. Bạn sẽ có sự quan sát, đánh giá và quyết định chọn công ty  dọn nhà trọn gói ở công đoạn thứ hai của quy trình dọn nhà trọn gói. Thông qua sự tư vấn và các hoạt động khảo sát ban đầu cũng như các giấy tờ liên quan để tìm cho mình một đơn vị có dịch vụ chuyển nhà như ý. Về phía công ty, họ phải có đầy đủ giấy tờ được các cơ quan thẩm quyền cấp về quyền thực hiện chức năng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Cùng với đó, công ty dịch vụ phải có những hợp đồng liên quan đến việc cam kết quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên trong hợp tác. Đến giai đoạn tư vấn, khảo sát địa điểm nhà cũ, đánh giá khối lượng, số lượng đồ vật cần vận chuyển, đội ngũ nhân viên phải thể hiện được trình độ chuyên môn thông qua các phương án đề xuất thích hợp và có khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
Đến khi báo giá, bất cứ chủ nhà nào cũng muốn có giá hời nhất, tuy nhiên nếu giá quá cạnh tranh, quá rẻ nhưng lại không phù hợp với các dịch vụ thì bạn cũng nên suy nghĩ lại. Cùng với đó, các điều khoản trong hợp đồng phải chặt chẽ và rõ ràng, hóa đơn VAT và việc thanh toán theo một trình tự nhất định theo quy định của pháp luật. Lựa chọn một đơn vị  dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và thu được những hiệu quả như ý.

Một số các kinh nghiệm nhìn nhận được vị chuyển nhà tốt

  • Có đồng phục công ty rõ ràng
  • Có đội ngũ xe chuyên chở thuộc quyền sở hữu công ty
  • Công đoạn đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp, đặc biệt với các đồ dễ vỡ cần có bọc, lót kê để dễ dàng trọng vận chuyển
  • Các đồ điện tử cần có nilon bọc để đỡ xước.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, không gây võ hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Qua bài viết này bạn sẽ có được cái nhìn tốt hơn về việc chọn lựa đơn vị chuyển nhà cho gia đình mình. Chúc các bạn chuyển nhà thành công và có được một chỗ ở mới tốt hơn.

Cao Lâm – Dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ Quang Dũng tổng hợp