Muốn chuyển nhà giá rẻ, nhưng an tâm tuyệt đối về chất lượng. Tiết kiệm một khoản chi phí và hạn chế tối đa vấn đề phát sinh, hãy lựa chọn Công ty Quang Dũng.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Công ty Quang Dũng

Nằm trong top những đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng tốt nhiều năm liền. Công ty Quang Dũng xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà.

Có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi chuyển nhà. Mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đó là một trong những ưu điểm nổi bật mà Công ty Quang Dũng đã làm được.

Hơn thế nữa, với sự nhiệt tình, cẩn thận cũng thái độ làm việc chuyên nghiệp. Công ty Quang Dũng còn gây được thiện cảm rất lớn với những khách hàng khó tính nhất.

Có Quang Dũng, chuyển nhà không còn nỗi kinh hoàng và cơn ác mộng như trước nữa. Muốn chuyển nhà mà đảm bảo chất lượng nhất định không thể bỏ qua đơn vị này.

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi lo lắng trong công việc. Bảo quản giá trị tài sản an toàn tuyệt đối đến nơi ở mới. Biến công việc chuyển nhà trở thành một trải nghiệm vui, một kỉ niệm đẹp.

Cùng khám phá quy trình làm việc trong gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội:

  • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Nếu muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại. Nhân viên tư vấn nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và giải đáp câu hỏi của khách hàng.

Lấy đầy đủ những thông tin cơ bản để lên lịch hẹn khảo sát. Ngoài ra không quên cung cấp thông tin quy trình làm việc cho khách hàng.

  • Bước 2: Tiến hành khảo sát và báo giá

Để có phương án chuyển nhà khoa học, nhanh chóng và an toàn nhất. Nhân viên Quang Dũng sẽ đến trực tiếp nhà bạn để khảo sát tình hình thực tế.

Dựa vào các yếu tố thực tế như: khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, vật dụng đóng gói cần chuẩn bị, số lượng nhân công cần sử dụng để phục vụ công việc, trọng tải xe phù hợp…sẽ báo giá chi tiết.

Nếu đồng ý với kế hoạch và mức giá Quang Dũng đưa ra sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

  • Bước 3: Đóng gói hàng hóa và vận chuyển đến nơi ở mới

Thỏa thuận thời gian tiến hành chuyển nhà với khách hàng. Lên lịch và sắp xếp nhân công, các dụng cụ cần thiết,…

Quá trình đóng gói đồ đạc sẽ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực hiện.

Các vật dụng dùng để đóng gói đồ đạc đến đảm bảo chất lượng. Cùng với sự cẩn thận của người đóng gói. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi.

Quang Dũng sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn đồ đạc, vận chuyển đến nơi ở mới một cách nhanh chóng.

  • Bước 4: Sắp xếp và bàn giao lại cho khách hàng

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên Quang Dũng sẽ tiến hành tháo dỡ đồ đạc. Tiến hành lắp đặt và sắp xếp các vật dụng vào không gian mới.

  • Bước 5: Thanh lý hợp đồng.

Quang Dũng luôn xứng đáng với danh hiệu địa chỉ chuyển nhà Hà Nội chuyên nghiệp nhất. Không khiến khách hàng cảm thấy thất vọng.

Vì sao chọn chuyển nhà giá rẻ của Quang Dũng?

  • Công ty Quang Dũng là một thương hiệu uy tín

Hầu hết khách hàng đều hài lòng với cách phục vụ và chất lượng dịch vụ của Quang Dũng.

  • Cung cấp dịch vụ giá rẻ, lên phương án chuyển nhà an toàn và tiết kiệm

Mức chi phí dịch vụ Quang Dũng đưa ra luôn đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Chuyển nhà giá rẻ, chất lượng tốt.

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo bài bản về chuyên môn. Vì thế, việc lên kế hoạch chuyển nhà hiệu quả lại hạn chế chi phí phát sinh luôn nằm trong tầm tay.

  • Phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình

Nhân viên Quang Dũng không chỉ giỏi chuyên môn mà còn nhanh nhẹn trong quá trình làm việc. Luôn nhiệt tình hết mình trong từng công việc.

Quá trình thực hiện công việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Công ty đề ra. Từ đó, rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp, khoa học và đúng đắn.

  • Cung cấp dịch vụ chất lượng số một

Đảm bảo thực hiện chuyển nhà an toàn, nhanh chóng. Có chính sách bồi thường rõ ràng, nếu làm hư hại đồ đạc của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ hiện đại, các phương tiện vận chuyển tiên tiến nhất.

Đa dạng hình thức dịch vụ chuyển nhà, mang đến nhiều lựa cho khách hàng: chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển nhà giá rẻ Hà Đông, chuyển nhà trọ…

Muốn chuyển nhà, nhất định không nên bỏ qua dịch vụ của Công ty Quang Dũng.