Dịch vụ chuyển nhà là phương án tối ưu nhất giúp bạn giải quyết tất cả những mệt mỏi và lo lắng khi chuyển chỗ ở mới. Trong những đơn vị cung cấp dịch vụ này hiện nay, Quang Dũng chính là địa chỉ bạn nhất định không thể bỏ qua.

Các gói dịch vụ dành cho chuyển nhà ngày càng phổ biến, được nhiều người sử dụng. Không những là hình thức dịch vụ tiện ích, mà nó còn có ảnh hưởng tích cực đến đời sống của con người.

Bài toán về sức khỏe, tài chính khi chuyển nhà nhiều năm qua đã được giải quyết. Nhờ vào các đơn vị chuyển nhà. Nhưng chính một số địa chỉ chuyển nhà hiện nay lại gây ra không ít phiền phức cho người sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn vẫn chưa đặt niềm tin cho đơn vị nào, thì dưới đây là những lý do mà bạn khó lòng từ chối dịch vụ của Công ty Quang Dũng.

Dịch vụ chuyển nhà tại Quang Dũng giá rẻ

Vấn đề lo lắng, băn khoăn nhất của mọi khách hàng khi có nhu cầu chuyển chỗ ở mới chắc chắn là tài chính. Nhiều người lựa chọn phương án tự mình chuyển nhà để tiết kiệm tiền.

Tuy nhiên, sẽ vô cùng mệt mỏi và mất nhiều sức nếu bạn không có kế hoạch rõ ràng.  Không sắp xếp trình tự thực hiện công việc một cách khoa học. Ngoài tốn thời gian, công sức, bạn còn phải chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối phó với những tình huống phát sinh không lường trước được.

Chi phí sử dụng dịch vụ chuyển nhà hà nội không hề cao như bạn nghĩ. So với việc bạn tự làm mọi việc khi chuyển nhà, thì mức giá đó được coi là rẻ hơn nhiều. Hơn nữa, nó còn giúp bạn tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái mỗi khi chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Bạn không cần đau đầu suy nghĩ xem nên làm những việc gì, nên bố trí thời gian ra sao để chuyển nhà. Vì đã có dịch vụ của công ty Quang Dũng. Với mức giá hợp lý, nhiều năm qua Quang Dũng là điểm đến rất thu hút khách hàng.

Thực hiện báo giá sau khi thực hiện quá trình khảo sát nhanh chóng, miễn phí. Lên kế hoạch chuyển nhà tối ưu nhất, giảm  các vấn đề phát sinh và tiết kiệm tài chính.

Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Quang Dũng sở hữu một đội ngũ nhân viên dồi dào, có kinh nghiệm lại giỏi chuyên môn. Do đó, việc lên một bản kế hoạch chi tiết từng công việc phải làm để chuyển nhà không hề khó. Thậm chí còn diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Từ khối lượng đồ đạc cần vận chuyển đến nơi ở mới. Nhân viên Quang Dũng sẽ bố trí số lượng nhân công phù hợp để thực hiện công việc. Phân công công việc cụ thể, rõ ràng cho từng người.

Quá trình chuyển nhà được vận hành một cách trơn tru. Dưới sự giám sát của chính khách hàng. Nhân viên Quang Dũng có sức trẻ, có kinh nghiệm lại rất nhanh nhẹn. Do đó, không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành công việc.

Thêm vào đó là một quy trình làm việc khoa học, rõ ràng và chuyên nghiệp. Mọi khó khăn thường gặp khi chuyển nhà đều được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để.

Rất khó tránh khỏi tình trạng uể oải và mệt mỏi khi chuyển nhà. Công việc càng kéo dài càng khiến vấn đề trở nên tồi tệ. Kéo theo nhiều công việc phát sinh xảy ra.

Hiểu được những vấn đề bất cập đó, Quang Dũng luôn tuân thủ mọi nguyên tắc và các bước kỹ thuật khi làm việc. Luôn đảm bảo thực hiện chuyển nhà đúng thời gian khách hàng yêu cầu. Không làm nhỡ giờ nhập trạch.

Dĩ nhiên, tâm trạng bất an của bạn cũng được chấm dứt hoàn toàn nhờ dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng.

Giá trị hàng hóa nguyên vẹn với dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng

Rất nhiều đồ đạc có chất liệu, kích cỡ khác nhau cần vận chuyển đến nơi ở mới. Nếu không được bao bọc và vận chuyển nhẹ nhàng thì rất dễ bị nứt, vỡ. Nhất là những vật dụng dễ vỡ, những đồ điện tử có giá trị lớn.

Chuyển nhà an toàn, nhanh chóng với dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng

Đóng gói đồ đạc được xem là công việc mất nhiều thời gian và khó khăn nhất trong quá trình chuyển nhà. Nếu bạn cho rằng đây là công việc đơn giản ai cũng có thể làm được, thì thực tế lại chứng minh hoàn toàn ngược lại.

Cho đồ đạc vào thùng, bao bọc cẩn thận bằng nhiều lớp vẫn chưa đủ đảm bảo. Mà cần phải phân loại chúng, xếp những đồ đạc cùng chất liệu hoặc cùng giá trị sử dụng chung một thùng. Như vậy, việc bảo quản mới đạt hiệu quả tốt nhất. Quá trình tìm kiếm, sắp xếp hàng hóa cũng không mất nhiều thời gian.

Công việc này sẽ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn Quang Dũng thực hiện. Đây chính là cách làm từ trước đến nay của Quang Dũng. Nhờ đó mà đồ đạc của khách hàng không bị thiếu sót hay hư hại.

Mỗi loại vật dụng có tính chất khác nhau, đều được nhân viên Quang Dũng bảo quản theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Chẳng hạn, những đồ đạc dễ vỡ như bát địa, bình thủy tinh…sẽ được đóng gói chung. Nói được bao bọc một lớp giấy bên ngoài. Sau đó xếp vào thùng giấy có lót thêm lớp giấy hoặc lớp vải dày bên trong. Sử dụng băng keo dán dính bên ngoài.

Còn những đồ điện tử, sẽ do kỹ thuật viên Quang Dũng phụ trách. Tiến hành tháo dỡ và bao bọc cẩn thận. Khi vận chuyển đến nơi ở mới sẽ tiến hành lắp ráp vào vị trí bạn yêu cầu.

Nhờ kỹ thuật bao bọc, vận chuyển đồ đạc chuyên nghiệp và đúng kỹ thuật, hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo an toàn. Đó là một trong những nguyên nhân khách hàng yêu mến dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của Quang Dũng đến vậy.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ các trang thiết bị, vật liệu đóng gói phục vụ cho quá trình chuyển nhà. Những vật liệu thường dùng như: thùng giấy, màng co, băng keo…

Quang Dũng cam kết sử dụng những vật liệu hoàn toàn mới, đảm bảo chất lượng. Do vậy, bạn không cần lo lắng nó bị bục rách trong quá trình vận chuyển. Luôn có sẵn phương án đối phó với những tình huống vận chuyển đồ đạc vào trời mưa.

Chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Nhiệt tình trong việc tư vấn và sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề thắc mắc. Những nỗi lo lắng, băn khoăn của bạn khi dùng dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng sẽ nhanh chóng được xua tan.

Nhân viên Quang Dũng mang đến cho người sử dụng dịch vụ cảm giác thân thiện, thoải mái và gần gũi như đang chia sẻ với bạn bè.

Không những nhiệt tình trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Mà Quang Dũng còn có những chính sách chăm sóc khách hàng sau dịch vụ. Mục đích của công việc này nhằm đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ và cách làm việc của đội ngũ nhân viên.

Không ngại tiếp thu ý kiến, đóng góp của khách hàng. Cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ với để mang đến gói dịch vụ hoàn hảo và hoàn thiện hơn. Giúp khách hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối trong và cả sau khi sử dụng dịch vụ.