Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói cho hs- sinh viên tại Tp.HN hiện còn rất mới mẻ với hầu hết các bạn sinh viên.các bạn còn đang phân vân có nên gọi cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay ko.bạn đang lo lắng về khoản chi phí vận chuyển?Cũng từng là sinh viên chúng tôi thấu hiểu được nỗi lo của bạn .công ty liên minh sài gòn hiện có rất nhiều gói dịch vụ chuyển nhà ,phòng trọ phù hợp với từng bạn sinh viên.hãy liên hệ ngay với chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn 1 gói dịch vụ phù hợp nhất.Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí Tel: 0983 63 795 – 024. 6686 2386

Đã nhiều năm tiếp xúc với sinh viên nên chúng tôi thấu hiểu hoàn cảnh cũng như những khó khăn mà sinh viên xa nhà gặp phải do vậy chúng tôi đưa gia các gói dịch vụ chuyển nhà phù hợp nhất mà sinh viên có thể sử dụng Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên tại Hà Nội

 

Quá trình chuyển nhà sinh viên đơn giản nhanh chóng, nhưng khoa học và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho bạn .

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin gọi đến đầu số  ( 024 ) 6686.2386 – 0983 623 795  mỗi khi bạn muốn chuyển nơi trọ mới .

Bước 2 : Chuyển nhà Quang Dũng sẽ đến khảo sát khối lượng đồ đạc cần chuyển, thông báo với bạn về giá cước vận chuyển. Để ra mức cước phí rẻ nhất dành cho sinh viên.

Bước 3 : Bạn đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà trọ – Dịch vụ chuyển nhà sinh viên với nhân viên của chúng tôi để bảo đảm quyền lợi cho các bạn.

Bước 4 : Chuyển nhà Quang Dũng triển khai hợp đồng theo ngày đã hẹn trước. Quá trình vận chuyển được thực hiện nhanh chóng – an toàn, gồm các bước :

– Kiểm tra khối lượng đồ đạc và tình trạng đồ đạc trước khi đóng gói

– Đóng thùng các đồ đạc, phân chia theo các loại đồ đạc để đóng thùng và dán nhãn bên ngoài tiện theo dõi. Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ thùng carton, các vật dụng, chăn len, ni lông xốp để bọc lót chống xước, chống rạn vỡ trong quá trình vật chuyển.

– Vận chuyển bằng phương tiện có trọng tải phù hợp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

– Tháo gỡ đóng thùng và lắp ghép lại đồ đạc tại nơi ở mới, kê và sắp xếp các vật dụng theo yêu cầu của bạn.

Bước 5 : Sau khi hoàn tất việc chuyển phòng trọ, Nhân viên Quang Dũng và bạn cùng kiểm tra tình trạng đồ đạc để nghiệm thu hợp đồng và thanh toán. Mọi trường hợp gây hỏng hóc, thất thoát xuất phát từ nhân viên Quang Dũng , chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm thực hiện hợp đồng .

Với đối tượng là các khách hàng sinh viên thì chuyển nhà Quang Dũng cũng đưa ra những mức giá thành hấp dẫn nhất với việc giảm giá 10% nhằm hỗ trợ các bạn một cách tối đa về chi phí. Lượng xe tải nhỏ, xe bagac được huy động để phù hợp với các căn phòng có ít đồ đạc, việc huy động lượng xe tải nhỏ này cũng giúp giá thành chuyển nhà giảm đi một cách đáng kể.

Dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng xin cảm ơn và chúc các bạn tìm được môi trường mới phù hợp với cuộc sống, đảm bảo cho việc học tập thật tốt sớm ra góp sức xây dựng xã hội.

Mọi chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP  DỊCH VỤ QUANG DŨNG

VP Hà Nội: 218A Lê Đức Thọ – Từ liêm – Hà nội

Tel: ( 024 ) 6686.2386 – 0983 623 795 !

Mail: chuyennhaquangdung@gmail.com –

 

 

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!