Với xu hướng phát triển kinh tế thị trường tại Hà Nội  như hiện nay thì việc cho ra đời nhiều dịch vụ khác nhau như cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng đang là thị hiếu của các doanh nghiệp cung cấp xe tải, vậy đối với khách hàng họ cần điều gì khi lựa chọn nhà cung cấp hiệu quả.

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng đang được cung cấp tại công ty chuyển nhà Quang Dũng cung cấp trên thị trường Hà Nội và với nhiều tiện ích mà dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng, mang lại giúp bạn mỗi khi chuyển dọn hàng hóa, tài sản từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi tài sản của bạn.

Dịch vụ cho thuê xe tải của Quang Dũng

  • Công Ty cho thuê xe tải Quang Dũng là công ty đi đầu về hoạt động chuyên về vận tải, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải 1t25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe cont, xe cẩu, cẩu tự hành, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng, xe du lịch, đào tạo lái xe ô tô, mô tô, ….
  • Với thế mạnh đa dạng các loại xe tải, xe cẩu, dịch vụ Công ty vận tải Quang Dũng đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam, vận tải Quang Dũng đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn và chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.  
  •  dịch vụ Công ty vận tải Quang Dũng Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

Nếu chọn lựa sai nhà cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng bạn sẽ mất niềm tin vào các lần sử dụng sau đó của dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng. Vì thế hãy chọn cho mình đúng nhà cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng theo các chỉ tiêu, giá cả dịch vụ hợp lý, chất lượng dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng chuyên nghiệp, chất lượng tốt, công ty cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng, vận chuyển có đủ năng lực, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết với công việc.
Dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng tại công ty Cho thuê xe tải Quang Dũng luôn lấy chữ tín và lòng tin của khách hàng là nguồn động lực thúc đẩy dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ của chúng tôi ngày một phát triển, ngày một hoàn thiện để đáp ứng được những nhu cầu của quý khách.

3 Tiêu trí nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải của Quang Dũng

  1. Vận tải QUANG DŨNG chuyên vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà, văn phòng trọn gói. – Bảo hiểm hàng hoá ở mức cao nhất. – Với nhiều loại xe : Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách. – Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở…
  2. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước, các doanh nghiệp liên doanh  – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên, cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng.
  3. Cho thuê xe tải 1 tấn vận chuyển hàng theo chuyến cho thuê xe tải 1t25 vận chuyển hàng trong nội thành, cho thuê xe tải 2,5  vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh cho thuê xe tải 3,5  vận chuyển hàng hóa theo hợp đồng, vận chuyển hàng chuyên tuyến bằng các loại xe tải, vận chuyển chuyên tuyến Hà Nội- Hải Phòng bằng xe tải 1,25 tấn cho thuê xe tải 1t25 vận chuyển hàng hóa tại KCN
  4. Mỗi năm phục vụ hàng ngàn khách hàng bởi tiện ích thực tế dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHN đi các tỉnh và chuyển nhà văn phòng trọn gói giúp mang lại  lợi ích cho mọi người dân dễ dàng di chuyển hàng hóa, tài sản khi chuyển nhà.

Đến với công ty vận tải Quang Dũng cho thuê xe  bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thuê xe nhận chở hàng bốc hàng hóa đi các tỉnh hoặc tại tp hcm  công ty thành tâm sẽ đảm bảo an toàn mọi nhu cầu khi vận chuyển bốc xếp hàng hóa nhanh chóng tiện lợi hay chuyển nhà, văn phòng.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG

VPGD: 218A Lê đức thọ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Địa chỉ 1: Số nhà 245 – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 34a Bạch mai – Q,Đống Đa Hà Nội

Địa chỉ 3: Số 232B Kim Mã – Q,Ba Đình – Hà Nội

Địa chỉ 4: CT2 Nguyễn Trãi – Q, Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline024. 6686.2386 Mr. Hương 0983 623 795 Mr. Tiến 0974 142 986 Mr.Hoàng

Email: chuyennhaquangdung@gmail.com