Thùng carton là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Do đó, dịch vụ cung cấp thùng carton cũng ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, người tiêu dùng.

Ưu điểm khi sử dụng thùng carton

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển, chuyên chở hàng hóa, đồ dùng sinh hoạt ngày càng gia tăng. Từ đó, thùng carton vật dụng trở nên phổ biến, thông dụng và dễ sử dụng. Loại thùng này được làm bằng giấy, hoặc nguyên liệu tái chế, nhẹ, dễ gấp và xếp gọn lại sau khi sử dụng. Ngoài ra, bìa của thùng carton cứng, giúp bảo vệ đồ đạc, hàng hóa khỏi tác động bên ngoài.

Thùng carton được sử dụng rộng rãi với nhiều công dụng và tính năng vượt trội trong quá trình đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt, thùng carton được sử dụng rất nhiều trong quá trình vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Cung cấp thùng carton để chuyển nhà giúp đồ đạc được bảo vệ an toàn khỏi tác động bên ngoài.

Các loại thùng carton hiện nay

Tùy thuộc và mục đích sử dụng và nhu cầu sử dụng của khách hàng, thùng carton có thể được chia thành nhiều loại khác nhau. Công ty chúng tôi cung cấp thùng carton với các loại như sau: Thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp.

Dịch vụ cung cấp thùng CARTON Quang Dũng
Dịch vụ cung cấp thùng CARTON Quang Dũng

Loại 1: Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp có cấu tạo bằng 2 lớp thông thường nằm bên ngoài và 1 lớp sóng hình sin ở giữa. Loại thùng này được sử dụng để đóng gói và bọc xếp những đồ đạc, hàng hóa có kích thước nhỏ, nhẹ. Loại thùng này không thích hợp với việc vận chuyển hàng hóa đi xa, hàng hóa dễ vỡ.

Loại 2: Thùng carton 5 lớp

Đây là loại thùng có cấu tạo gồm 2 lớp mặt ở ngoài, 2 lớp sóng hình sin ở giữa và 1 lớp mặt nằm ở giữa hai lớp sóng. Loại thùng 5 lớp này dùng để chứa và đóng gói những sản phẩm có kích thước lớn, có khối lượng như: thực phẩm, quần áo, máy móc, vật dụng trong gia đình….

Loại 3: Thùng carton 7 lớp

Loại thùng này có cấu tạo như thùng carton 5 lớp, tuy nhiên, có thêm 2 lớp sóng bên trong. Công ty cung cấp thùng carton 7 lớp để phục vụ yêu cầu đảm bảo an toàn tuyệt đối với các loại hàng hóa, sản phẩm. Loại thùng này được sử dụng để bảo quản các mặt hàng có kích thước lớn, hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng.

Lưu ý khi lựa chọn thùng carton

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa điểm bán thùng carton. Tuy nhiên, đa phần các loại thùng carton này đã qua sử dụng và không đảm bảo trong việc bảo vệ an toàn cho hàng hóa cần vận chuyển. Do đó, trước khi mua thùng carton, người dùng nên kiểm tra kỹ lưỡng nhằm tránh mua phải hàng hóa kém chất lượng.

Để việc sử dụng thùng carton mang lại hiệu quả cao nhất, người tiêu dùng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Lựa chọn địa điểm, công ty cung cấp thùng carton uy tín, đảm bảo chất lượng.
  • Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, hàng hóa cần vận chuyển để lựa chọn loại thùng carton phù hợp. Với hàng hóa là các đồ vật dễ vỡ, hoa quả, có giá trị, người dùng nên sử dụng loại thùng carton 5 lớp, 7 lớp giúp bảo vệ tốt nhất. Với hàng hóa là những vật dụng đơn giản, trọng lượng nhẹ có thể sử dụng loại thùng 3 lớp giúp tiết kiệm chi phí.
  • Khi sử dụng thùng carton để chuyển nhà, khách hàng nên mua dự phòng khoảng 5-7 chiếc để chứa đồ phát sinh ngoài dự đoán. Người dùng có thể mua loại thùng carton đã qua sử dụng 1 lần vẫn còn bền, chắc giúp tiết kiệm hơn. Ngoài ra, khách hàng có thể mua thêm bao tải, băng dính, dây buộc, màng nilon PE để đóng đồ đạc.
  • CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG 
  • MST: 0107560075
  • Trụ sở chính: Số 29 ngõ 179 đương 32 Phường phúc Diễn Quận bắc từ liêm, Thành Phố Hà Nội
  • Email: dichvuquangdung.jsc@gmail.com

Xem thêm các thông tin hữu ích tại: Chuyển Nhà Quang Dũng