Chuyển nhà Bắc Nam là một trong những dịch vụ của công ty vận tải Quang Dũng. Dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của rất nhiều khách hàng từ Nam ra bắc và ngược lại.

Xã hội phát triển, nhu cầu đi lại, nhu cầu di chuyển của con người ngày càng cao. Rất nhiều người vì hoàn cảnh gia đình, điều kiện công việc mà phải thay đổi nơi ở để phù hợp. Vì thế, có người phải chuyển từ Bắc vào Nam hoặc Nam ra Bắc kéo theo đó là rất nhiều lo lắng như: Làm thế nào để chuyển đồ đạc, hàng hóa từ Bắc vào Nam và ngược lại.

Thấu hiểu nỗi lo lắng đó của khách hàng, công ty vận tải Quang Dũng mang tới cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam tại Quang Dũng

Công ty vận tải Quang Dũng ra đời chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đa dạng, chuyên nghiệp tới quý khách hàng. Với kinh nghệm hoạt động nhiều năm trong ngành vận tải, đặc biệt là lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng…, công ty vận tải Quang Dũng đã đặc biệt phát triển dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam.  Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải giá rẻ, an toàn, nhanh chóng và thuận tiện nhất, Quang Dũng luôn cam kết hết lòng phục vụ quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam tại Quang Dũng
Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam tại Quang Dũng

Đến với vận tải Quang Dũng, khách hàng sẽ được tận hưởng những lợi ích hiếm có như:

  • Hệ thống xe tải hiện đại, được trang bị những thiết bị cần thiết như GPS để định vị khi di chuyển. Ngoài ra, hệ thống xe đa dạng, với đầy đủ các loại xe có trọng tải khác nhau từ 500kg đến 5 tấn, 10 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các xe của công ty luôn được bảo dưỡng, bảo hành định kỳ nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hàng hóa vận chuyển.
  • Đội ngũ nhân viên tại công ty vô cùng chuyên nghiệp, hăng hái, nhiệt tình, có kinh nghiệm vận chuyển, bốc xếp hàng hóa, đồ đạc.
  • Công ty có hệ thống bãi xe phân bố rộng rãi, trải đều từ Nam tới Bắc, sẵn sàng phục vụ ở bất cứ nơi đâu khi khách hàng có nhu cầu.
  • Hàng hóa, đồ đạc khi được vận chuyển tại vận tải Quang Dũng luôn được bảo vệ, đảm bảo an toàn. Công ty chúng tôi cam kết, tài sản, hàng hóa, đồ đạc của quý khách hàng khi được vận chuyển từ Bắc tới Nam và ngược lại sẽ luôn được đóng gói, sắp xếp gọn gàng, kiểm kê và vận chuyển cẩn thận, an toàn. Tình trạng đồ đạc bị đổ vỡ, sứt mẻ là hoàn toàn không thể xảy ra.
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chính xác.
  • Quy trình thực hiện các dịch vụ tại vận tải Quang Dũng nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam tại vận tải Quang Dũng

Dưới đây là 5 bước thực hiện nhằm cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam nhanh chóng, tiện lợi nhất:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tổng đài của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sau đó các nhân viên sẽ tư vấn, giải đáp những khúc mắc của khách hàng.

Bước 2:  Khảo sát và báo giá

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ có mặt để khảo sát số lượng, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, địa hình, địa điểm đến nhằm đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất, phù hợp nhất. Đồng thời, các nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án vận chuyển và giá phía công ty cung cấp thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Các nhân viên tại Quang Dũng sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại và sắp xếp đồ đạc. Hàng hóa và đồ đạc được vận chuyển sẽ được đóng gói, bọc xếp cẩn thận theo quy trình nhằm đảm bảo sự an toàn, tiết kiệm, thuận tiện.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu hợp đồng

Vận tải Quang Dũng cam kết vận chuyển tài sản của quý khách hàng một cách an toàn, đảm bảo nhất.

Sau khi khách hàng kiểm tra, nghiệm thu đồ đạc, hàng hóa xong, công ty chúng tôi tiến hành thanh lý hợp đồng.

Với quy trình gọn nhẹ, nhanh chóng, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam tại vận tải Quang Dũng bằng cách liên hệ tới số điện thoại: (04)6686-2386 – 0983 623 795.

Đến với Quang Dũng để được tận hưởng những dịch vụ tối ưu nhất, nhanh chóng nhất và giá rẻ nhất.

  • CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG 
  • MST: 0107560075
  • Trụ sở chính: Số 29 ngõ 179 đương 32 Phường phúc Diễn Quận bắc từ liêm, Thành Phố Hà Nội
  • Email: dichvuquangdung.jsc@gmail.com

Xem thêm các thông tin liên quan đến chuyển nhà tại: Chuyển Nhà Quang Dũng