Bốc dỡ và chuyển kho xưởng là một trong những vấn đề khiến nhiều công ty, doanh nghiệp phải đau đầu. Nhằm giải quyết những vấn đề đó, công ty vận tải Quang Dũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển kho, xưởng nhanh chóng, giá rẻ.

Sử dụng dịch vụ bốc dỡ và chuyển kho xưởng có lợi ích gì?

Vận chuyển kho, xưởng từ địa điểm này đến địa điểm khác là công việc vô cùng vất vả và khó khăn, đòi hỏi có nguồn nhân lực dồi dào, khỏe mạnh cùng hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp như: xe tải, cần cẩu, …  Do đó, việc tự vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa là vô cùng khó khăn. Từ đó, dịch vụ bốc dỡ và chuyển kho xưởng ra đời để giải quyết những vấn đề khó khăn đó.

Đội ngũ bốc dỡ và chuyển kho xưởng
Đội ngũ bốc dỡ và chuyển kho xưởng

Khi sử dụng dịch vụ bốc dỡ và chuyển kho xưởng sẽ mang lại những tiện ích:

– Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí vận chuyển.

– Quy trình vận chuyển hàng hóa trong kho diễn ra nhanh chóng, khoa học, gọn gàng.

– Đội ngũ nhân viên vận chuyển có kinh nghiệm, có kiến thức, chuyên nghiệp.

– Đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồ đạc được vận chuyển.

Do đó, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng để có thể lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo.

Lựa chọn dịch vụ bốc dỡ và chuyển kho xưởng ở đâu uy tín, giá rẻ?

Việc lựa chọn công ty uy tín, tin cậy để sử dụng dịch vụ bốc dỡ và vận chuyển kho xưởng là vô cùng quan trọng. Không chỉ giúp quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức còn giúp khách hàng cảm thấy yên tâm, tin tưởng.

Nếu khách hàng còn lo lắng, phân vân không biết phải lựa chọn đơn vị nào uy tín, an toàn, đảm bảo chất lượng thì hãy đến với công ty vận tải Quang Dũng. Công ty chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng bằng cách tốt nhất. Điều này đã được kiểm chứng khi đã có rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi đã thực hiện được rất nhiều hợp đồng có giá trị lớn.

Không những thế, với bề dày kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực vận tải nhiều năm, công ty chúng tôi có thể sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu cũng như yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, có sức khỏe, làm việc hăng say, nhiệt tình và tận tâm. Hàng hóa được tháo lắp, bảo vệ an toàn trong quá trình bốc xếp, vận chuyển. Hệ thống xe tải, cần cẩu, xe bốc xếp hàng hiện đại, được trang bị các thiết bị tối tân giúp quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện.

Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bốc dỡ và chuyển kho xưởng nhanh chóng, thuận tiện với giả thành thấp nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ bốc dỡ và chuyển kho xưởng tại Quang Dũng

Để có thể sử dụng dịch vụ bốc dỡ và chuyển kho xưởng tại công ty chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại công ty hãy gọi điện trực tiếp đến số điện thoại (04)6686-2386 – 0983 623 795 để nhận được tư vấn từ nhân viên.

Bước 2: Khảo sát, báo giá

Sau khi khách hàng đồng ý, nhân viên khảo sát sẽ có mặt tại kho trong thời gian nhanh nhất để khảo sát về số lượng, khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Từ đó, nhân viên khảo sát của công ty sẽ lên phương án vận chuyển. Đồng thời, nhân viên khảo sát sẽ đưa ra chi phí để vận chuyển.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Khách hàng đồng ý với giá mà nhân viên công ty đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng và nghiệm thu hợp đồng

Sau khi tiến hành ký hợp đồng, công ty sẽ đưa nhân viên vận chuyển, máy móc và xe tải tới thực hiện bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa trong kho tới vị trí mới. Sau khi kết thúc quá trình vận chuyển, khách hàng không có khiếu nại gì sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là động lực làm việc và phát triển, công ty chúng tôi cam kết mang tới khách hàng dịch vụ bốc dỡ và chuyển kho xưởng nhanh chóng, giá rẻ, mang đến sự tin tưởng tới khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại (04)6686-2386 – 0983 623 795.

  • CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG 
  • MST: 0107560075
  • Trụ sở chính: Số 29 ngõ 179 đương 32 Phường phúc Diễn Quận bắc từ liêm, Thành Phố Hà Nội
  • Email: dichvuquangdung.jsc@gmail.com

Xem thêm các thông tin hữu ích tại: Chuyển Nhà Quang Dũng