Cổ Nhuế là khu vực thuộc Hà Nội, có dân cư tập trung khá nhiều. Vì vị trí địa lý nên giá đất mua nhà, giá phòng trọ cho thuê tại Cổ Nhuế cũng tương đối phù hợp với nhiều bạn sinh viên hay những gia đình mua nhà giá tầm trung. Mặt khác, xung quanh khu vực cũng có không ít những trường đại học, cao đẳng. Vì vậy, nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Cổ Nhuế luôn rất nhiều.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tai cổ nhuế

Bên cạnh đó, việc chuyển nhà không phải là chuyện đơn giản, tốn thời gian và công sức của bạn cũng như người thân. Bạn không thể tự mình chuyển nhà tại Cổ Nhuế, bạn còn quá nhiều công việc phải hoàn thành thay vì mất vài ngày lo chuyển nhà từ mua đồ đóng gói, thuê xe tải, đóng gói vận chuyển, sắp xếp đồ đạc tại nhà mới. Chính vì vậy, lúc này, mọi người thường có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ vừa nhanh chóng, tiện lợi không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà tại Cổ Nhuế của chúng tôi

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quang Dũng là một trong những doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi còn có các dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ, bốc xếp hàng hóa kho xưởng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Gọi ngay tới 0974142986 để được tư vấn và đặt lịch chuyển nhà, chuyển văn phòng

Vì sao nên chọn Quang Dũng?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ:

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu Hà Nội, luôn được khách hàng tin tưởng và hài lòng với các dịch vụ của công ty. Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện theo quy trình khoa học. hợp đồng pháp lý rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Đảm bảo an toàn đồ đạc

Tất cả các dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ đều được cam kết đảm bảo an toàn đồ đạc của khách hàng. Mọi điều khoản được quy định rõ trong hợp đồng. Nếu xảy ra bất kì hỏng hóc, hư hại đồ đạc trong quá trình vận chuyển, phía công ty sẽ chịu bồi thường theo đúng giá trị.

Chi phí chuyển nhà rẻ nhất

Với mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mong muốn mọi người đều có khả năng sử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi đưa ra rất nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn với giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn lấy chất lượng làm đầu nên dù bất kì gói dịch vụ nào cũng được đảm bảo tuyệt đối vận chuyển.

Quy trình chuyển nhà của công ty Quang Dũng

  1. Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến công ty Quang Dũng  theo các số điện thoại quen thuộc 0983623795, nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ , số điện thoại , thời gian gặp.v.v…) sau 30 phút sẽ có mặt.

  1. Khảo sát, báo giá và kí hợp đồng

Công ty chuyển nhà trọn gói Quang Dũng  sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế, cụ thể).

  • Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, như: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…
  • Xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.
  • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….
  • Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng
  • Báo giá cho quý khách hàng
  • Kí kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển
  1. Triển khai thực hiện hợp đồng đã kí

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí chúng tôi sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng tại địa điểm mới.

  1. Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty Quang Dũng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ và ngày lễ. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DVTH QUANG DŨNG

Văn phòng công ty chuyển nhà trọn gói Quang Dũng

Địa Chỉ: 218A Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà nội

Tel: 0974142986