Trong bài viết trước, Quang Dũng có đưa ra một vài kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Trong bài viết này, Quang Dũng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm bổ ích hơn nữa, là các lưu ý đặc biệt cho bạn khi phải chuyển nhà đi xa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé:

Lưu ý đặc biệt cho bạn khi phải chuyển nhà đi xa

  1. Phân loại đồ đạc

Bạn nên dành ra 1 ngày để thống kê đồ đạc của mình và chú ý đồ dễ vỡ khó vận chuyển vào một loại, tài sản quý giá đắt tiền vào một loại. Không ai có thể hiểu đồ đạc của mình hơn chính bạn, bạn hãy nhắc nhở nhân viên chuyển nhà thật nhẹ nhàng và đóng gói cẩn thận hơn nữa trong quá trình vận chuyển để tránh hư hại nhất.

  1. Thời gian vận chuyển

Vì bạn chuyển nhà đi xa nên bạn cần có kế hoạch chuẩn bị từ trước để đảm bảo thời gian vận chuyển đúng như dự định ban đầu của bạn. Mặt khác giúp đỡ nếu có sự cố xảy ra cần có kế hoạch sự phòng và thời gian dư dả để thay đổi.

  1. Kinh phí sử dụng

Về vấn đề kinh phí, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn vì vậy cần cân nhắc kĩ cho chi tiêu hợp lí tránh phát sinh không đáng có, hãy thương lượng thêm vấn đề này với dịch vụ chuyển nhà và nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để giảm thiết chi phí phát sinh.

  1. Chọn lựa dịch vụ chuyển nhà

Như ở trên thì theo Quang Dũng bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm tiền bạc và thời gian nhất. Bạn cần chọn lựa một công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và có thương hiệu trên thị trường. Một trong số đó là công ty dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng của chúng tôi.

Từ lâu đã trở thành thương hiệu được yêu mến của người dân Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và cơ sở vật chất hiện đại. Quang Dũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ qua hotline 0983 623 795 hoặc địa chỉ văn phòng tại 218A Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội. Quang Dũng luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi nơi và mọi lúc.