Nhân dịp cuối năm Đơn vị chuyển nhà Quang Dũng giảm giá 30 % với các gói chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận,  với quy trình bài bản chuyển nhà nhanh chóng an toàn với đội ngũ nhân viên đông đảo nhiệt tình làm việc hết mình đem đến sự hài lòng nhất khách hàng của mình .

Theo quan niệm người dân Việt Nam những gì ở năm cũ nên giải quyết hết để đón một năm mới sung túc và an lành. Chính vì thế, cuối năm tâm lý người dân đều muốn tranh thủ chuyển nhà để đón tết và hưởng được niềm vui mùa xuân một cách trọn vẹn.

Giảm giá dịch vụ chuyển nhà nhân dịp cuối năm

Vào dịp cuối năm thì hầu hết tất cả mọi người đều bận rộn với công việc không những việc cơ quan mà còn việc gia đình, chính vì thế, bạn chuyển nhà vào dịp cuối năm thì quỹ thời gian bị hạn hẹp, nếu bạn không cân bằng thời gian chuyển nhà với công việc thì bạn sẽ bận rộn và vất vả, sắp xếp thời gian không hợp lý chắc chắn bạn sẽ bị đau đầu đó, vì vậy, bạn nên chuẩn bị trước đó 1 tháng để dọn dẹp và sắp xếp thời gian khoa học cân đối giữa công việc cơ quan và việc dọn dẹp nhà cửa.

2 khó khăn khi chuyển nhà nhân dịp cuối năm

1 : Trả phí dịch vụ cao

Cuối năm thì công ty nào cũng bận rộn nhất là những  công ty chuyển nhà luôn là cầu nối phục vụ nhu cầu vận chuyển của mọi người, chính vì thế, chi phí vận chuyển cũng tăng lên vì nhu cầu quá cao không đáp ứng đủ.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực bốc vác cũng không đáp ứng đủ vì quá tải dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân lực nên tình trạng chuyển nhà không đúng như thời gian dự định

Lưu ý:

Vào dịp cuối năm, một số đơn vị không chuyên về chuyển nhà, chuyển văn phòng thuê nhân công bốc vác và chặt chém về giá cả, nên bạn lưu ý nên thuê công ty chuyển nhà, uy tín, chất lượng phục vụ tốt.

2: Khó khăn trong quá trình vận chuyển

Thời điểm cuối năm thì tình trạng giao thông luôn tăng mạnh nên tình trạng tắc đường diễn ra hầu hết cả ngày nhất là những vùng giao thông trọng điểm và thành phố Hà Nội, nên việc di chuyển việc chuyển nhà cũng gây khó khăn cho hầu hết các đơn vị chuyển nhà, vì vậy sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc vận chuyển về nhà mới.

Một số khó khăn trên làm việc chuyển nhà đã vất vả nay còn khó khăn hơn, nếu bạn có kế hoạc khoa học sẽ giảm thiểu tối đa thời gian cũng như chi phí khi chuyển nhà.

Đối với dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng đã có lâu năm trong lĩnh vực chuyển dọn đóng gói đồ đạc luôn tạo ra cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp giá cả hợp lý, hàng năm công ty chúng tôi thường áp dụng chương trình  khuyễn mãi cho khách hàng với các gói giảm giá, cùng đội ngũ nhanh nhẹn, lên kế hoạch chuyển nhà khoa học, làm việc cách chuyên nghiệp nhanh chóng lại tiết kiệm thời gian cũng như chi phí điều đó quan trọng nhất là thời điểm cuối năm, Chuyên nhà Quang Dũng là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo số ( 04 ) 666.222 98 hoặc 0972.545.998, Để được tư vấn cũng như quy trình chuyển nhà tối ưu nhất của chúng tôi.