Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giúp cho khách hàng có thật nhiều lựa chọn. Tuy vậy, mỗi dịch vụ lại có những giá cước khác nhau và bạn không biết nên chọn dịch vụ nào cho phải chăng. Bài viết này sẽ đưa ra giá cước chuyển nhà trọn gói và những yếu tốt phát sinh giá cước giúp bạn cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra chọn lựa của mình.

Giá cước chuyển nhà trọn gói và những yếu tố phát sinh cước

Giá cước chuyển nhà trọn gói không thể đánh giá được chất lượng của dịch vụ. Không phải bao giờ giá cước rẻ cũng tốt và giá cước cao thì chất lượng lại hơn hẳn cả. Muốn đánh giá được bạn cần xem cách làm việc của công ty chuyển nhà đó. Trách nhiệm của dịch vụ, thái độ của nhân viên và điều khoản trong hợp đồng mới là tiêu chí đánh giá dịch vụ tốt. Là một công ty kinh doanh dịch vụ này lâu năm, Quang Dũng tự tin có thể đảm bảo về chất lượng cũng như giá hạt rẻ cho bạn. Việc báo giá cho chuyển nhà trọn gói là không cố định vì giá cước còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố phát sinh như sau:

  • Số lượng đồ đạc mà bạn muốn chuyển tăng thêm: Trước khi định giá Quang Dũng đã đến khảo sát đồ đạc của gia đình bạn, với đồ đạc nhỏ nếu bạn có phát sinh thì sẽ là miễn phí nhưng nếu bạn có thêm đồ đạc lớn như giường, tủ, máy giặt,.. thì chúng tôi sẽ phải thương lượng để thêm chi phí. Để tránh tình trạng này, bạn cần phân loại kĩ đồ đạc trước khi lập hợp đồng.
  • Xe tải vận chuyển: Nếu trong quá trình vận chuyển, việc bạn có thêm đồ dẫn tới việc thiếu xe và phải huy động thuê một xe khác cũng là chuyện có thể xảy ra. Bạn cần dự trù kế hoạch trước với nhân viên Quang Dũng để có kế hoạch nhanh chóng vận chuyển kịp tiến độ thời gian.
  • Thời gian thay đổi: Vì một lí do nào đó, bạn mong muốn được vận chuyển nhanh hơn so với những gì bạn đã lập trong hợp đồng thì Quang Dũng sẽ phải huy động đội ngũ nhân viên nhiều hơn, nhiều xe tải hơn để có thể làm việc năng suất tối đa nhất. Chi phí bạn phải thêm vào cũng sẽ tăng lên, bạn nên xem thời gian hợp lí tránh thay đổi đột xuất.

Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể thương lượng thêm với Quang Dũng về giá cả sao cho hợp lí nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và ghi nhận những đóng góp của bạn.

Dưới đây là bảng giá cước vận chuyển xe tải Quang Dũng bạn có thể quan tâm:

Loại xe Mở cửa 5km đầu Từ km 6 đến 15km Từ 16km trở lên Thời gian chờ
Xe nhỏ 160.000 vnđ 18.000 vnđ 12.000 vnđ 55.000 vnđ
Xe lớn 200.000 vnđ 21.000 vnđ 18.000 vnđ

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline 0983 623 795 hoặc địa chỉ văn phòng của Quang Dũng tại 218A Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội. Hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn hợp lí cho quyết định của mình.