Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở tại Huyện Hoài Đức uy tín giá rẻ Quang Dũng, quý khách sẽ thấy được sự chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho nhà xưởng ở tại Huyện Hoài Đức nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tuân thủ đúng quy trình chuyển nhà trọn gói chất lượng nghiêm ngặt và kinh nghiệm chuyển nhà, dọn nhà qua hàng ngàn hợp đồng trên tòa thành phố Hà Nội, thương hiệu A đã trở nên quen thuộc với người dân Hà Nội và là sự lựa chọn hàng đầu khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển nhà.

Cùng đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hoài đức

Quy trình vận chuyển nhà – chuyển văn phòng ở tại Huyện Hoài Đức

Với quy trình vận chuyển khoa học: Tiếp nhận thông tin -> khảo sát -> báo giá -> ký hợp đồng -> triển khai thực hiện -> nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng. Quý khách không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ báo giá nhanh chóng sau khi nắm bắt một số thông tin cơ bản. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên ngành kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, máy tính, thợ mộc, tổ đóng gói, … lành nghề đảm bảo yêu cầu khắc khe của khách hàng ở tại Huyện Hoài Đức.

 Trách nhiệm và sau khi ký hồng  sau vận chuyển của Quang Dũng

  1. Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  2. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn
  3. Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.
  4. Tiến độ: 1 văn phòng làm việc có khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, VPP, chúng tôi có thể hoàn thành việc di chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới và sắp xếp lại cho bạn trong thời gian nghỉ trưa (vận chuyển trong nội thành)
  5. An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
  6. Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng, Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.

Tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty Quang Dũng tại Hoài Đức chúng tôi là một công ty cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà uy tín số 1 tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Công ty Quang Dũng luôn cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất, Quang Dũng phục vụ quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.