chuyennhaquangdung.com chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chất lượng tại đường giải phòng, giáp bát, văn điển, Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ theo số 0983 623 795 với Phương châm “Nhanh gọn – An Toàn – Uy tín và tiết kiệm” .

Dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng là một trong những lĩnh vực chuyển nhà lâu năm UY TÍN tại Hà Nội với cơ sở vật chất đồ nghề đầy đủ giúp chúng tôi những khâu đóng gói đồ đạc của khách hàng nhanh chóng hiệu quả.

Dịch vụ chuyển nhà tại giải phóng

 

Quy trình chuyển nhà của Quang Dũng

 

 1. Tiếp nhận thông tin dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 • Khách hàng có yêu cầu gọi điện đến dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng, nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…) ;
 1. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói

 • Sau khi nhận được cuộc gọi của quý khách Chuyển nhà giá rẻ Quang Dũng sẽ cử nhân viên đến tận nơi khách hàng để đánh giá số lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá chuyển nhà trọn gói của khách hàng một cách hiệu quả nhất.
 1. Triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ

 • Đúng thời gian và địa chỉ đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty sẽ đến và cùng với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
 • Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa chỉ mới một cách an toàn, đúng các bước kỹ thuật và trong thời gian hiệu quả nhất.
 1. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ

 • Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty trọn gói Quang Dũng nghiệm thu bàn giao tất cả các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ thực hiện thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
 • Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ mức phí cho Công ty.
 • Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng

Chúng tôi công ty chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói QUANG DŨNG đã hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển và phục vụ chuyển dọn nhà cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm tại khu vự giải phóng, linh đàm,  đa số người dân sử dụng rất vui và hài lòng với chất lượng phục vụ, trang thiết bị của dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng đã mang lại.

Quang Dũng rất mong được phục phụ quý khách hàng !