Khu vực Nhổn là nơi tập trung khá nhiều khu trọ cho sinh viên, nhờ đặc thù là nơi có nhiều diện tích đất, giá thành thuê trọ rẻ nên hầu hết các bạn sinh viên ở các trường đại học thuộc quận Cầu Giấy về đây thuê trọ. Chính vì lý do như vậy nên nhu cầu chuyển phòng trọ sinh viên ở đây cũng khá lớn, và cần một dịch vụ cho thuê xe ba gác, xe tải nhỏ để chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà khu vực Nhổn, Hà Nội

Các bạn sinh viên hay các gia đình tại khu vực nhổn có nhu cầu chuyển nhà hãy gọi cho chuyển nhà trọn gói Quang Dũng chúng tôi sẽ có mặt sau chỉ 20′ bạn liên hệ để khảo sát và báo giá cho bạn. Chúng tôi tạo dựng một dịch vụ chất lượng nhờ sự nhanh chóng của đội ngũ nhân viên, chất lượng do đội ngũ giám sát quản lý và giá thành do tổng thể công ty chúng tôi setup.

Thương hiệu Quang Dũng là một thương hiệu lâu năm trong ngành chuyển nhà và dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn lựa chúng tôi.

  1. Chất lượng là yếu tốt hành đầu quyết định sự tồn tại lâu dài hay không của một doanh nghiệp. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thì yếu tốt chất lượng lại luôn là yếu tốt hàng đầu. Sau hơn 6 năm cung cấp một dịch vụ chuyển nhà chất lượng và được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng thì giờ đây thương hiệu chuyển nhà Quang Dũng đã là một thương hiệu mạnh đứng đầu Hà Nội.
  2. Giá thành là một yếu tốt không kém phần quan trọng, khi mà các dịch vụ chuyển nhà ngày nay được mọc lên khá nhiều thì việc cạnh tranh về giá cả là điều không thể tránh khỏi. Chuyển nhà Quang Dũng với đội ngũ nhân lực và cơ sở vật chất mạnh mẽ, cùng với đó là quy trình làm việc chặt chẽ khoa học tạo cho khách hàng một mức giá vận chuyển rẻ nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
  3. Kinh nghiệm là một yếu tốt không thể thiếu ở một đơn vị có tiếng như Quang Dũng, với đội ngũ nhân lực và quản lý được đào tạo chuyên sâu, đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành chuyển nhà, điều này đảo bảo sự an toàn tuyệt đối cho đồ đạc và các lệnh chuyển nhà nói chung.
  4. Bảo đảm: Chúng tôi bảo đảm tuyệt đối cho tài sản của mỗi khách hàng và luôn có sự đền bù thỏa đáng lên tới 200% nếu xảy ra lỗi lầm dù là nhỏ nhất.
  5. Nhanh chóng: yếu tốt nhanh chóng cần được kết hợp bởi đội ngũ nhân lực, đội ngũ xe tải và khả năng làm việc chuyên nghiệp. Chuyển nhà Quang Dũng vận hành các yếu tốt trên một cách nhanh chóng và ăn khớp với nhau đảm bảo cuộc chuyển nhà cho khách hàng được nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Nếu bạn đang cần một dịch vụ chuyển nhà xuất sắc tại Nhổn, không còn nghi ngờ gì nữa về chất lượng, hãy gọi ngay tới số máy quen thuộc [hotline] chúng tôi sẽ tới và khảo sát cho bạn ngay tức thì. Bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đảm bảo không hài lòng chúng tôi xin hoàn lại tiền.