Càng gần đến tết (2016) thì mọi người và gia đình đều bận rộn với công việc cuối năm, với việc chuẩn bị đón năm mới. Đối với những gia đình sắp phải chuyển nhà dịp này thì lo lắng lại càng tăng cao hơn, và dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ là một giải pháp tốt giúp các gia đình giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Dịch vụ chuyển nhà đắt khách dịp cuối năm

Vào thời điểm giáp tết thì giá cả dịch vụ chuyển nhà có tăng so với ngày thường nhưng nhiều gia đình vẫn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói bởi sự tiện ích, mất ít thời gian và hơn hết là không phải lo lắng nhiều. Nhiều công ty chuyển nhà đang rất bận rộn với các lệnh chuyển nhà dịp tết, còn có nhiều đơn vị nhỏ lẻ khác còn chốt sổ vì đã kín các hợp đồng chuyển nhà.

Dịp tết các dịch vụ chuyển nhà đắt khách hàng hơn và cũng là dịp cho các đơn vị này thể hiện được năng lực của đơn vị mình. Các lệnh chuyển nhà tăng cao kéo theo đó là việc các đơn vị chuyển nhà phải huy động nhân lực nhiều hơn để đảm bảo hoàn thành công việc. Thường thì các đơn vị nhỏ lẻ, làm ăn kiểu đi thuê lại xe tải hay nhân công sẽ không đủ nguồn lực để đáp ứng các khách hàng. Và đây là lúc các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hoạt động lâu năm, có tiềm lực về nhân công và cơ sở vật chất thể hiện mình là một đơn vị tốt, đáp ứng được mọi nhu cầu từ phía các khách hàng. Chuyển nhà trọn gói Quang Dũng là một đơn vị như vậy, và chúng tôi đang giúp các khách hàng của mình bớt đi lo lắng chuyển nhà dịp giáp tết.

Các khách hàng cần có những dịch vụ chuyên nghiệp đủ tiềm lực để đáp ứng nhiều lệnh chuyển nhà cùng một lúc, dịp cuối năm này là dịp để các khách hàng đánh giá được đúng hơn chất lượng của từng đơn vị. Nhiều đơn vị chất lượng kém thường bộc lộ điểm yếu trong cách làm việc, từ việc thuê xe tải chở hàng đến việc nhân công thiếu và yếu về kĩ năng. Điều này đem lại nhiều hạn chế và khiến khách hàng không được hài lòng về dịch vụ của doanh nghiệp.

Chị Lan tại Tây Sơn, Đống Đa chia sẻ: “Chúng tôi có gọi một đơn vị chuyển nhà tại Hà Nội, vì quá trình chuyển nhà gấp nên nhà tôi cũng không chú ý đến đơn vị đó làm ăn ra sao. Đến lúc chuyển nhà xong xuôi mới té ngửa ra mình bị lừa. Đồ đạc mất mát mà không biết tìm ai để giải quyết khi gọi điện họ không nghe máy, dùng số lạ thì họ từ chối trách nghiệm. Thật là mất tiền còn mất cả của”. Thế mới biết việc chọn lựa được một đơn vị chuyển nhà chất lượng là không hề dễ dàng.

Ông Dũng – giám đốc công ty chuyển nhà Quang Dũng có lưu ý khách hàng về việc chọn lựa đơn vị chuyển nhà dịp cuối năm như sau: “Dịp cuối năm do nhu cầu chuyển nhà lớn nên nhiều đơn vị chuyển nhà phải căng mình đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng. Khách hàng cũng nôn nóng muốn chuyển nhà nhanh để còn chuẩn bị đón tết, nên không lưu tâm nhiều đến việc tìm hiểu đơn vị chuyển nhà đó ra sao, đã có kinh nghiệm hay được khách hàng tín nhiệm hay chưa, nên dễ dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Chúng tôi khuyên các gia đình nên bỏ chút thời gian ra tìm hiểu về những khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà rồi, họ chia sẻ rất thật tâm và bạn có căn cứ để chọn được một đơn vị chuyển nhà tốt. Ngoài ra khi có nhu cầu chuyển nhà các khách hàng nên gọi 4-5 đơn vị khác nhau để tiện so sánh về giá và cung cách làm việc. Điều này giúp bạn có được phần nào yếu tố chọn lựa đơn vị phù hợp và tốt hơn”

Hi vọng rằng các gia đình có được sự chọn lựa tốt nhất trong việc chuyển nhà dịp cuối năm 2016 này. Các dịch vụ chuyển nhà như Quang Dũng tự tin có đủ năng lượng để giúp các bạn chuyển nhà thành công như mong đợi. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: [hotline]