Dịch vụ chuyển nhà tại Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội mới đây được chuyển nhà Quang Dũng xây dựng nên. Đây là một dịch vụ tốt, trọn gói và vô cùng tiện ích cho người dùng. Đây là một khu vực năng động với nhiều cửa hàng, công ty kinh doanh nên ngoài dịch vụ chuyển nhà thì chuyển nhà trọn gói Quang Dũng còn cung cấp cả dịch vụ chuyển văn phòng tại nơi này nhằm đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho các công trình đang có nhu cầu chuyển văn phòng về đây.

Lượng khách hàng cần nhu cầu chuyển nhà trên cả thành phố Hà Nội là khá lớn, và để đáp ứng nhu cầu lớn này từ phía khách hàng, chuyển nhà Quang dũng đã cần phải huy động một đội ngũ nhân lực lớn, cơ sở vật chất đảm bảo tiếp nhận đầy đủ các đơn hàng và làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Không nhiều các đơn vị chuyển nhà hiện nay có khả năng đào tạo nhân lực làm việc trong ngành chuyển nhà tốt như đơn vị chuyển nhà Quang Dũng, với đặc thù là một nghề nặng nhọc nhưng đòi hỏi kĩ năng tốt, tính kiên nhẫn và giao tiếp với khách hàng tốt. Chuyển nhà Quang Dũng tiếp nhận hồ sơ một cách kĩ càng và đào tạo một cách chuyên nghiệp nhằm tạo cho nhân viên có những kĩ năng cần thiết để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa về cách làm việc, cung cách phục vụ. Tất cả những điều này nằm trong định hướng mục tiêu phát triển lâu dài của chúng tôi.

Quang Dũng  luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng giá rẻ nhất đến quý khách hàng. Công ty cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hoặc tổn thất hàng hóa. Công ty phục vụ quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG

VPGD: 218A Lê đức thọ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Địa chỉ 1: Số nhà 245 – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 34a Bạch mai – Q,Đống Đa Hà Nội

Địa chỉ 3: Số 232B Kim Mã – Q,Ba Đình – Hà Nội

Địa chỉ 4: CT2 Nguyễn Trãi – Q, Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline024. 6686.2386 Mr. Hương 0983 623 795 Mr. Tiến 0974 142 986 Mr.Hoang

Email: chuyennhaquangdung@gmail.com