Công ty Chuyển nhà tại chung cư thăng Long Number One khuất duy tiến là công ty chuyển nhà, văn phòng uy tín, được các hộ gia đình văn phòng tin dùng mỗi khi có nhu cầu dọn đến ngôi nhà mới, với đỗi ngũ nhanh nhẹn trong khâu vận chuyển cũng như đóng gói đồ đạc của khách hàng là rất cẩn thận.

Việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà không hề đơn giản, Đó phải là công ty có uy tín và có trách nhiệm cao với công việc của họ, Chẳng may khi có sự cố ngoài ý muốn bạn sẽ có được bồi thường không, sự cố xảy ra thì công ty có giải  quyết kịp thời không, có bảo hiểm hàng hóa không, đồng thời có chính sách hậu mãi ưu đãi cho khách hàng cũ như thế nào.

Do mức độ quan trọng và cấp thiết của công việc, Bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu thông tin thật kỹ để tránh mắc bẫy của các dịch vụ rởm với chi phí cắt cổ.

Chuyển nhà tại chung cư thăng Long Number One khuất duy tiến

Hãy chọn công ty vận chuyển nhà của Quang Dũng với các bước đóng gói toàn bộ đồ đạc trong gia đình như : quần áo ,bát đũa, bao bọ các vật dụng như đệm sô fa, bọt màng co nhũng vật dụng như tủ lạnh, máy giặt, se được nhân viên chuyển nhà Quang Dũng có 2 đội một đóng gói, tháo đồ như tủ bàn, giường, và một đội tháo điều hòa khách biệt nhân viên trẻ chuyên môn điện lạnh rất tốt.

Quy trình chuyển nhà tại khuất duy tiến của Quang Dũng

1. Khách hàng gọi điện đến Công Ty dọn nhà của Quang Dũng chúng tôi hẹn lịch đến khảo sát.
2. Nhân viện Công ty dọn nhà sẽ đến khảo sát, thống kê hàng hóa và lập báo giá gửi trực tiếp hoặc gửi sau.
3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc theo thời gian hợp đồng.
4. Vận chuyển, lắp đặt đến nơi mới.
5. Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng xuất hóa đơn tài chính, chiết khấu nếu có.

Chuyển nhà tại chung cư thăng Long Number One khuất duy tiến

Qúy khách hàng có nhu cầu Chuyển nhà giá rẻ tại chung cư thăng Long Number One khuất duy tiến hãy liên hệ ngay Công ty vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của Quang Dũng để tận hưởng một dịch vụ Chuyển nhà hoàn hảo nhất, xin liên hệ theo số 0983 623 795 Phục vụ quý khách hàng 24/24 kể cả các ngày nghỉ lễ .