Từ lâu dịch vụ chuyển nhà đã góp phần giúp các hộ gia đình có được việc chuyển nhà đơn giản hơn, tiết kiệm hơn. Chuyển nhà trọn gói góp phần tạo nên sự đơn giản và thoải mái hơn cho mọi nhà, mọi người. Nhưng do nhu cầu nhiều, các đơn vị mọc lên nhan nhản nhưng không có chất lượng tốt từ đó làm cho ngành chuyển nhà dưới con mắt khách hàng luôn có một sự nghi ngờ và không tin tưởng.

Chuyển nhà Quang Dũng - dịch vụ chuyển nhà chất lượng số 1 Hà Nội

Chuyển nhà Quang dũng đã làm được điều mà mọi công ty đều muốn, chúng tôi biến sự nghi ngờ của khách hàng thành sự tin tưởng, biến cái tiếng xấu do các đơn vị không chuyên làm việc thiếu trách nhiệm thành “tiếng lành đồn xa” – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Quang Dũng tạo nên một sự đột phát, một nét đẹp của chất lượng trong lòng mọi khách hàng.

Chất lượng luôn là yếu tốt đánh giá sự vững bền và thành công cho một dịch vụ, chỉ có chất lượng tốt với giá thành đảm bảo mới tạo dựng được lòng tin nơi khách hàng. Và cũng chỉ khi có lòng tin của khách hàng thì đơn vị làm dịch vụ mới có khả năng phát triển và chiếm lĩnh được thị trường.

Hiểu được điều này chuyển nhà Quang Dũng luôn nỗ lực để đem lại một dịch vụ tốt với chất lượng hoàn hảo, đi kèm với đó là giá thành rẻ nhờ quy trình hoạt động chuyên nghiệp của chúng tôi.

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp và khoa học của Quang Dũng

1. Tiếp nhận thông tin

 • Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến công ty chuyển nhà trọn gói Thăng Long theo các số điện thoại quen thuộc [hotline] hoặc nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ , số điện thoại , thời gian gặp.v.v…). Nếu khách hàng có nhu cầu ngay chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để báo giá và lên kế hoạch chuyển nhà cho khách hàng.

2. Khảo sát báo giá ký hợp đồng

 • Công ty chuyển nhà trọn gói Thăng Long  sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể .
 • Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.
 • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….
  Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.

3. Triển khai và hiện Hợp đồng

 • Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên sẽ đến và phối hợp vớI
 • Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng.
  Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại  địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất,
 • Chúng tôi chia ra các tổ như sau.

a. Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật

 • Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty
 • để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
 • Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
 • Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

b. Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách

 • Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton
 • (có ký hiệu hàng quan trọng).
 • Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

c. Tổ thợ mộc phụ trách

 • Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…).

d. Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách

 • Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ
 • thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí -> lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.
 • Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính -> lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường.

e. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

Sau khi các công việc hoàn tất, bên công ty chuyển nhà Thăng Long bàn giao cho khách hàng nghiệm thu toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng, đúng theo quy định.

Nhờ kinh nghiệm lâu năm chúng tôi nắm giữ các điểm mấu chốt để tạo nên chất lượng cho dịch vụ, các nút thắt được gỡ bỏ tạo nên giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác. Đội ngũ nhân viên đông đảo và tận tình với khách hàng luôn làm hài lòng các khách hàng, hệ thống xe tải vận chuyển chuyên nghiệp tạo sự an tâm khi vận chuyển đồ đạc cho gia đình bạn.

Chúng tôi hết mình vì một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ mà chất lượng cho các gia đình tại Hà Nội nó riêng cũng như cả nước nói chung. Hãy gọi ngay cho chuyển nhà Quang Dũng nếu như bạn đang có ý định chuyển nhà.