Chuyển nhà trọn gói – một dịch vụ mà ngày nay có thể nói là rất cần thiết và quá quen thuộc với tất cả mọi người, nhất là các gia đình đã và đang cần phải di chuyển đến nơi ở mới. Ở đâu có nhu cầu là ở đó có nguồn cung cấp, đúng như thế nghề chuyển nhà cũng bắt nguồn từ những nhu cầu thực tiễn xảy ra trong cuộc sống.

Khi bạn muốn di chuyển tới nơi ở mới, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi phải di chuyển bao nhiêu thứ đồ đạc của gia đình, nhất là các gia đình đã ở lâu năm tại một nơi mà muốn chuyển sang chỗ ở khác thì ôi thôi, việc chuyển nhà sẽ là một cực hình với cả gia đình và nếu không biết lo liệu thì nó cũng tốn thời gian cả 2-3 ngày của bạn chứ không đùa được. Mà bây giờ thời gian nó quý báu lắm chứ, đi làm cả ngày còn đâu thời gian chuyển đồ….

Tâm sự người làm nghề chuyển nhà

Việc chuyển nhà nói ra thì có vẻ đơn giản nhưng là người trong nghề mới biết được cái gian nan và thăng trầm của nghề này. Vừa như là một phu khuân vác, vừa như là một nhân viên kinh doanh, vừa như là một người làm đồ thủ công mỹ nghệ, vừa như một người làm kế toán. Phải tổng hợp được nhiều yếu tốt mới tạo ra một tổ chức tốt để hoạt động, đem lại lợi nhuận cho công ty và hơn hết là đem lại một dịch vụ hoàn thiện cho khách hàng.

Rủi ro trong tính toán khối lượng vận chuyển của nghề chuyển nhà

Làm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cũng mang nhiều rủi ro chứ không quyết định được hết như những ngành nghề khác. Nhiều khi chỉ một sai sót trong tính toán khối lượng đồ đạc phải di chuyển là có khi phải mất trắng công sức của bao nhiêu người. Việc tính toán khối lượng đồ đạc và công việc phải vận chuyển đòi hỏi người đi khảo sát phải có tay nghề và kinh nghiệm để ước chừng sát nhất với khối lượng thùng xe tải có thể chở được, từ đó áng chừng được phải di chuyển bao nhiêu chuyến mới tính toán được giá cả báo giá cho chủ nhà. Nhiều chủ gia đình ép giá bên chuyên nhà chúng tôi nhưng thực sự là nhiều lúc khó khăn vì khối lượng vận tải gần như là giống nhau, tiền thuê chênh lệch mỗi bên dường như đều là tiền công nhân viên khuân vác đồ. Mỗi đồng tiền đều là mồ hôi lao động của anh em chuyển nhà cả. Nên nếu gia đình nào có thuê dịch vụ chuyển nhà cũng nên thoải mái chút cho anh em làm dịch vụ chuyển nhà có được đồng lương đúng với sức lao động của bản thân :)

Rủi ro trong việc vận chuyển

Ngoài những rủi ro trong việc tính toán khối lượng thì việc gặp rủi ro trong quá trình tháo lắp đồ đạc cũng như vận chuyển cũng gặp ở trong lĩnh vực chuyển nhà, đơn giản là vì nếu một đơn vị chuyển nhà trọn gói hoạt động nhiều trong một ngày mà thiếu nhân lực rất dễ gặp phải tình trang mệt mỏi hay đuối sức, nếu nhân viên không biết phân phối sức lực hay cẩn thân trong việc vận chuyển sẽ làm vỡ hay hỏng hóc đồ đạc của gia chủ. Viêc này dẫn đến việc đền bù thiệt hài, và thôi coi như buổi chuyển nhà đã bị mất trắng, thậm chí nếu vỡ nhiều đồ giá trị có thể lỗi to.

Những tâm sự nhỏ trên để cho bạn đọc thấy được, nghề nào cũng có vất vả riêng và việc có được thành công đều dựa trên sực nỗ lực, sự ham học hỏi và tích lũy để thành công. Chuyển nhà Quang Dũng đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và việc chúng tôi thành công trong việc mang một dịch vụ tốt đến cho khách hàng cũng là nhờ tâm huyết và sự nhiệt tình.

Rất mong khách hàng hiểu và ngày càng tin tưởng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quang Dũng.