Khi chuyển nhà đến nơi ở mới có rất nhiều đồ đạc và không gian sẽ khác đi, nếu bạn không biết sắp xếp rất dễ đi sai lệch đi theo quan niệm phong thủy và điều rõ không khéo hay vô tình sẽ dân đến những điềm gở hay không tốt. Bài viết này chuyển nhà quang dũng sẽ cho bạn biết một số điều nên tránh để bạn có một nơi ở tốt hơn sau khi chuyển nhà

Những điều cần tránh khi chuyển nhà theo phong thủy

Điều 1: Ban công nhà bạn lỡ như có cửa sổ hay cửa ra vào có ánh nắng chiếu thẳng ra cửa chính thì sẽ phạm phải “Xuyên Tâm Sát” sẽ làm cho gia chủ tiền tài thất thoát.

Biện pháp: Bạn nên trồng các loại cây cảnh ở ban công hoặc cái loại cây leo.Nếu không được thì bạn có thể treo thêm rèm cửa.

Điều 2: Ban công mà đối diện với bếp sẽ làm cho gia đình dễ lâm vào tình trạng “Ông ăn chả bà ăn nem”

Biện pháp: Chỉ cần từ ban công không thông thẳng ra bếp ,chúng ta có thể các cây cảnh sao cho không ảnh hưởng đến chuyện đi lại hoặc treo thêm rèm cửa.

Điều 3: không nên đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà vì nếu nhà vệ sinh ko sạch sẽ sẽ không tốt, gây hại cho gia chủ

Biện pháp: cách tốt nhất là không xây nhà vệ sinh ở trung tâm căn nhà, còn nếu như đã xây thì phải dọn dẹp sao cho sạch sẽ thường xuyên .

Điều 4:  Căn nhà của bạn không nên làm mái theo hình mũi nhọn nếu không sẽ làm cho gia đình bạn sức khỏe xấu không tốt

Biện pháp: Tốt nhất là lúc thi công mái che thì nên xây theo hình vòng cung hoặc là không xây.

Những điều cần tránh khi chuyển nhà theo phong thủy

 

Điều 5: Không nên đặt các vật trang trí một cách bữa bài nếu không sẽ gây xung đột với mệnh khí của gia chủ

Biện pháp: nên xem mệnh khí của gia chủ là gì, hợp với cái gì, kỵ với cái gì rồi từ đó hãy bố trí sao cho phù hợp.

Điều 6: Bếp là vị trí quan trọng để rước tài lộc, nhưng bạn cũng đừng quên dặt bếp tránh để đối diện cửa chính, cửa ban công, cửa bếp, cửa phòng…và cũng nên tránh để bếp gần nhà vệ sinh để bảo vệ sức khỏe.

Biện pháp: Dùng rèm che các cửa.

Điều 7: Bạn cũng nên chú ý không đặt gương tùy tiện trong nhà, đặt biệt là phòng ngủ nên hạn chế đặt gương tránh cho khí trường loạn xạ.

Biện pháp: Nếu cần phải có gương, bạn chỉ nên treo hoặc đặt trên tường, tuyệt đối không được đặt chúng ở vị trí đối diện hoặc nếu đặt quá nhiều gương, bạn chỉ cần dùng xong rồi phủ lại bằng một tấm vải nhỏ.

Điều 8: Nếu bạn muốn dùng chậu kiểng để trang trí cho ngôi nhà thì không nên chọn những giống cây lá nhọn, dài khiến cho gia đình hay vướng phải tranh chấp, kiện tụng, cãi cọ.

Biện pháp: Chọn những cây có lá rộng, hoa rở to, tươi lâu.

Điều 9: Tránh đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà vì nó sẽ mang khí lưu tỏa khắp nơi, gây hư tổn dến sức khỏe của các thành viên.

Biện pháp: nếu đã lỡ có thiết kế như vậy, biện pháp tạm thời là nên chùi rửa mỗi ngày, dảm bảo vệ sinh. Tốt nhất là nên dời di khi có điều kiện.

Điều 10: Kỵ nhất là khuông viên bên ngoài của bạn bất chợt có một vật nhô lên như đầu người, hoặc người chủ cũ lỡ có thiết kế như vậy… Vật này sẽ làm cản trở khí vượn và ngăn không cho khí xấu thoát ra ngoài.

Biện pháp: Nếu không cần thiết thì có thể gỡ bỏ hoặc di dời sang hướng khác theo ý kiến của các chuyên gia.

Chúc các bạn sẽ có những thuận lợi và phát triển hơn ở ngôi nhà mới của mình. Hi vọng rằng chuyển nhà trọn gói Quang Dũng sẽ giúp ích được cho bạn về kiến thức cũng như dịch vụ chúng tôi cung cấp cho mọi gia đình.