Là một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội chúng tôi tâm niệm dịch vụ mang tới cho khách hàng luôn phải đảm bảo chất lượng và sự nhiệt tình. Không có gì uy tín nếu thương hiệu của bạn không được chính khách hàng lên tiếng xác nhận. Chuyển nhà trọn gói Quang Dũng luôn có được “tiếng thơm” từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

chuyen nha tron goi quang dung

Ngoài công việc chính của chúng tôi là làm dịch vụ chuyển nhà, cho thuê taxi tải thì chúng tôi còn chung cấp cho những cá nhân, gia đình những kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển nhà hay kinh nghiệm chuẩn bị trước khi chuyển nhà mà chúng tôi đã thu nhận được trong quá trình hoạt động của chúng tôi.

Trước hết bạn nên cần biết có những phương thức nào trong việc thuê một đơn vị chuyển nhà, Việc chuyển nhà có thể chia làm 2 cấp bậc khác nhau:

  1. Chỉ vận chuyển: Đơn vị vận chuyển họ sẽ tính cây số (Km) và bạn thanh toán tiền (những phần khác như bốc xếp + lắp đặt + những việc khác họ sẽ không thực hiện) à mà chỉ có một tài xế nên các mẹ sẽ không nhờ được.
  2. Vận chuyển trọn gói: (phần này cũng đa dạng và tùy theo cách làm việc của đơn vị vận chuyển) có những đơn vị ban đầu họ sẽ thống nhất với các mẹ là họ sẽ làm tất nhưng rồi khi xong nửa vời họ cố thu tiền hết của các mẹ xong họ chuồn nhanh. có những trường hợp đơn vị vận chuyển cũng hứa làm hết, nhưng chỉ bỏ vật dụng vào hàng ba thế là xong.

đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín - quang dũng

Do bản chất công việc là di chuyển hàng hóa và đồ dùng gia đình nên đơn vị nào cũng có thể tổ chức và làm được dịch vụ này, nhưng để có được một dịch vụ tốt và uy tín thì lại khác: Bạn cần có đội ngũ nhân viên làm việc “ruột”, làm việc đúng quy cách theo hình thức của công ty thì mới đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng khi đã trao gửi niềm tin cho doanh nghiệp.

Công việc này cũng đơn giản,có phức tạp lắm đâu, đắt hay rẻ còn tùy lắm. Cấu thành giá của việc vận chuyển đồ có thể tính như sau:

+ Chi phí nhân công bốc vác, gói ghém, đóng đồ.

+ Chi phí cho thợ nội thất, tháo lắp đồ.

+ Chi phí xe tải

+ Chi phí quản trị của doanh nghiệp đó.

+ Mức lợi nhuận kỳ vọng của công ty đó.

Sử dụng dịch vụ của các công ty nhỏ thì cũng như thế thôi không có nhiều sự khác biệt ( Vì suy cho cùng công việc này có cẩn kỹ thuật gì cao siêu đâu, chỉ cần cẩn thận 1 chút là OK ) giá lại rẻ hơn do họ tiết giảm chi phí ở các khâu như: thuê SV bán thời gian, thợ nội thất bán thời gian, chấp nhận lợi nhuận thấp… 

Trên là ý kiến của thành vi lethanh.ntv trên webtretho.com – đây là một lời nhận xét cũng có chỗ đúng và sai.

Vì một đơn vị hoạt động quy củ thì sẽ có được sự đảm bảo về hàng hóa, không gây hỏng hóc cũng như có được quy trình hoạt động rõ ràng, đơn vị làm ăn không uy tín dễ gây cho bạn nhiều phiền toái hơn rất nhiều như hỏng đồ, gây đổ vỡ, mất mát tài sản.

Để có được một đơn vị làm dịch vụ chuyển nhà uy tín thì bạn cần cân đối giữa tài chính và cách thức làm việc của đơn vị đó để có thể có được một dịch vụ hoàn hảo với giá thành tốt, cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn cần một dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá thành cạnh tranh tại Hà Nội thì thương hiệu Chuyển nhà Quang Dũng chắc hẳn sẽ đem lại cho bạn một sự an tâm và hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi:

– [hotline]