Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/trungta7/chuyennhaquangdung.com/wp-content/themes/flatsome/inc/structure/structure-header.php:1) in /home/trungta7/chuyennhaquangdung.com/wp-includes/feed-rss2.php on line 8
Chuyển nhà Quang Dũng http://chuyennhaquangdung.com Wed, 21 Jul 2021 15:13:09 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.7.21 http://chuyennhaquangdung.com/wp-content/uploads/2017/06/cropped-favicon-308x172.png Chuyển nhà Quang Dũng http://chuyennhaquangdung.com 32 32 4 lý do bạn phải sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Quang Dũng http://chuyennhaquangdung.com/2019/4-ly-ban-phai-su-dung-dich-vu-chuyen-nha-cua-quang-dung Tue, 30 Jul 2019 08:52:14 +0000 http://chuyennhaquangdung.com/?p=1826 Dịch vụ chuyển nhà là phương án tối ưu nhất giúp bạn giải quyết tất cả những mệt mỏi và lo lắng khi chuyển chỗ ở mới. Trong những đơn vị cung cấp dịch vụ này hiện nay, Quang Dũng chính là địa chỉ bạn nhất định không thể bỏ qua. Các gói dịch vụ […]

The post 4 lý do bạn phải sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Quang Dũng appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>
Dịch vụ chuyển nhà là phương án tối ưu nhất giúp bạn giải quyết tất cả những mệt mỏi và lo lắng khi chuyển chỗ ở mới. Trong những đơn vị cung cấp dịch vụ này hiện nay, Quang Dũng chính là địa chỉ bạn nhất định không thể bỏ qua.

Các gói dịch vụ dành cho chuyển nhà ngày càng phổ biến, được nhiều người sử dụng. Không những là hình thức dịch vụ tiện ích, mà nó còn có ảnh hưởng tích cực đến đời sống của con người.

Bài toán về sức khỏe, tài chính khi chuyển nhà nhiều năm qua đã được giải quyết. Nhờ vào các đơn vị chuyển nhà. Nhưng chính một số địa chỉ chuyển nhà hiện nay lại gây ra không ít phiền phức cho người sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn vẫn chưa đặt niềm tin cho đơn vị nào, thì dưới đây là những lý do mà bạn khó lòng từ chối dịch vụ của Công ty Quang Dũng.

Dịch vụ chuyển nhà tại Quang Dũng giá rẻ

Vấn đề lo lắng, băn khoăn nhất của mọi khách hàng khi có nhu cầu chuyển chỗ ở mới chắc chắn là tài chính. Nhiều người lựa chọn phương án tự mình chuyển nhà để tiết kiệm tiền.

Tuy nhiên, sẽ vô cùng mệt mỏi và mất nhiều sức nếu bạn không có kế hoạch rõ ràng.  Không sắp xếp trình tự thực hiện công việc một cách khoa học. Ngoài tốn thời gian, công sức, bạn còn phải chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối phó với những tình huống phát sinh không lường trước được.

Chi phí sử dụng dịch vụ chuyển nhà hà nội không hề cao như bạn nghĩ. So với việc bạn tự làm mọi việc khi chuyển nhà, thì mức giá đó được coi là rẻ hơn nhiều. Hơn nữa, nó còn giúp bạn tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái mỗi khi chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Bạn không cần đau đầu suy nghĩ xem nên làm những việc gì, nên bố trí thời gian ra sao để chuyển nhà. Vì đã có dịch vụ của công ty Quang Dũng. Với mức giá hợp lý, nhiều năm qua Quang Dũng là điểm đến rất thu hút khách hàng.

Thực hiện báo giá sau khi thực hiện quá trình khảo sát nhanh chóng, miễn phí. Lên kế hoạch chuyển nhà tối ưu nhất, giảm  các vấn đề phát sinh và tiết kiệm tài chính.

Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Quang Dũng sở hữu một đội ngũ nhân viên dồi dào, có kinh nghiệm lại giỏi chuyên môn. Do đó, việc lên một bản kế hoạch chi tiết từng công việc phải làm để chuyển nhà không hề khó. Thậm chí còn diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Từ khối lượng đồ đạc cần vận chuyển đến nơi ở mới. Nhân viên Quang Dũng sẽ bố trí số lượng nhân công phù hợp để thực hiện công việc. Phân công công việc cụ thể, rõ ràng cho từng người.

Quá trình chuyển nhà được vận hành một cách trơn tru. Dưới sự giám sát của chính khách hàng. Nhân viên Quang Dũng có sức trẻ, có kinh nghiệm lại rất nhanh nhẹn. Do đó, không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành công việc.

Thêm vào đó là một quy trình làm việc khoa học, rõ ràng và chuyên nghiệp. Mọi khó khăn thường gặp khi chuyển nhà đều được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để.

Rất khó tránh khỏi tình trạng uể oải và mệt mỏi khi chuyển nhà. Công việc càng kéo dài càng khiến vấn đề trở nên tồi tệ. Kéo theo nhiều công việc phát sinh xảy ra.

Hiểu được những vấn đề bất cập đó, Quang Dũng luôn tuân thủ mọi nguyên tắc và các bước kỹ thuật khi làm việc. Luôn đảm bảo thực hiện chuyển nhà đúng thời gian khách hàng yêu cầu. Không làm nhỡ giờ nhập trạch.

Dĩ nhiên, tâm trạng bất an của bạn cũng được chấm dứt hoàn toàn nhờ dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng.

Giá trị hàng hóa nguyên vẹn với dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng

Rất nhiều đồ đạc có chất liệu, kích cỡ khác nhau cần vận chuyển đến nơi ở mới. Nếu không được bao bọc và vận chuyển nhẹ nhàng thì rất dễ bị nứt, vỡ. Nhất là những vật dụng dễ vỡ, những đồ điện tử có giá trị lớn.

Chuyển nhà an toàn, nhanh chóng với dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng

Đóng gói đồ đạc được xem là công việc mất nhiều thời gian và khó khăn nhất trong quá trình chuyển nhà. Nếu bạn cho rằng đây là công việc đơn giản ai cũng có thể làm được, thì thực tế lại chứng minh hoàn toàn ngược lại.

Cho đồ đạc vào thùng, bao bọc cẩn thận bằng nhiều lớp vẫn chưa đủ đảm bảo. Mà cần phải phân loại chúng, xếp những đồ đạc cùng chất liệu hoặc cùng giá trị sử dụng chung một thùng. Như vậy, việc bảo quản mới đạt hiệu quả tốt nhất. Quá trình tìm kiếm, sắp xếp hàng hóa cũng không mất nhiều thời gian.

Công việc này sẽ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn Quang Dũng thực hiện. Đây chính là cách làm từ trước đến nay của Quang Dũng. Nhờ đó mà đồ đạc của khách hàng không bị thiếu sót hay hư hại.

Mỗi loại vật dụng có tính chất khác nhau, đều được nhân viên Quang Dũng bảo quản theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Chẳng hạn, những đồ đạc dễ vỡ như bát địa, bình thủy tinh…sẽ được đóng gói chung. Nói được bao bọc một lớp giấy bên ngoài. Sau đó xếp vào thùng giấy có lót thêm lớp giấy hoặc lớp vải dày bên trong. Sử dụng băng keo dán dính bên ngoài.

Còn những đồ điện tử, sẽ do kỹ thuật viên Quang Dũng phụ trách. Tiến hành tháo dỡ và bao bọc cẩn thận. Khi vận chuyển đến nơi ở mới sẽ tiến hành lắp ráp vào vị trí bạn yêu cầu.

Nhờ kỹ thuật bao bọc, vận chuyển đồ đạc chuyên nghiệp và đúng kỹ thuật, hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo an toàn. Đó là một trong những nguyên nhân khách hàng yêu mến dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của Quang Dũng đến vậy.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ các trang thiết bị, vật liệu đóng gói phục vụ cho quá trình chuyển nhà. Những vật liệu thường dùng như: thùng giấy, màng co, băng keo…

Quang Dũng cam kết sử dụng những vật liệu hoàn toàn mới, đảm bảo chất lượng. Do vậy, bạn không cần lo lắng nó bị bục rách trong quá trình vận chuyển. Luôn có sẵn phương án đối phó với những tình huống vận chuyển đồ đạc vào trời mưa.

Chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Nhiệt tình trong việc tư vấn và sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề thắc mắc. Những nỗi lo lắng, băn khoăn của bạn khi dùng dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng sẽ nhanh chóng được xua tan.

Nhân viên Quang Dũng mang đến cho người sử dụng dịch vụ cảm giác thân thiện, thoải mái và gần gũi như đang chia sẻ với bạn bè.

Không những nhiệt tình trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Mà Quang Dũng còn có những chính sách chăm sóc khách hàng sau dịch vụ. Mục đích của công việc này nhằm đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ và cách làm việc của đội ngũ nhân viên.

Không ngại tiếp thu ý kiến, đóng góp của khách hàng. Cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ với để mang đến gói dịch vụ hoàn hảo và hoàn thiện hơn. Giúp khách hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối trong và cả sau khi sử dụng dịch vụ.

 

The post 4 lý do bạn phải sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Quang Dũng appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>
Sức hút khó cưỡng từ dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng http://chuyennhaquangdung.com/2019/suc-hut-kho-cuong-tu-dich-vu-chuyen-nha-quang-dung Thu, 25 Jul 2019 05:11:24 +0000 http://chuyennhaquangdung.com/?p=1817 Dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng tại Hà Nội. Khách hàng rất tin tưởng và dành tình cảm đặc biệt cho gói dịch vụ của đơn vị này. Với nhiều kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn nhu cầu chuyển nhà khác nhau […]

The post Sức hút khó cưỡng từ dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>
Dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng tại Hà Nội. Khách hàng rất tin tưởng và dành tình cảm đặc biệt cho gói dịch vụ của đơn vị này.

Với nhiều kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn nhu cầu chuyển nhà khác nhau của khách hàng. Quang Dũng xứng đáng là điểm đến thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

Không ngại đổi mới và cải thiện chất lượng dịch vụ, Quang Dũng trở thành địa chỉ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất.

Hãy tìm hiểu xem đơn vị chuyển nhà này có những ưu điểm nổi bật nào mà lại hút khách hàng đến vậy:

Dịch vụ chuyển nhà uy tín-chuyên nghiệp-giá rẻ

Bạn có nhu cầu chuyển nhà từ quận này sang quận khác, hay từ thành phố này đến thành phố khác. Chỉ cần nhấc điện thoại lên liên hệ với Quang Dũng, vấn đề nhanh chóng được giải quyết.

Mọi công việc đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đồ đạc từ nơi ở cũ đến nơi ở mới đều do nhân viên Quang Dũng thực hiện. Nhờ vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Quang Dũng, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp

Ngày nay công việc chuyển nhà không còn là nỗi ám ảnh với các hộ gia đình. Vì đã có sự ra đời của các đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. Dịch vụ chuyển nhà là giải pháp xua tan mọi lo lắng, mệt mỏi và căng thẳng trong công việc chuyển nơi ở.

Để thay đổi môi trường sống mới, đảm bảo chất lượng cuộc sống. Nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng. Mọi mong muốn của bạn khi chuyển nhà đều thành sự thật khi lựa chọn Quang Dũng.

Với một đội ngũ nhân viên dồi dào, nhanh nhẹn. Cùng một quy trình làm việc nhanh chóng và khoa học. Nhân viên Quang Dũng sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn.

Luôn nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, xu hướng của thị trường, Quang Dũng không ngại đổi mới, cải thiện chất lượng dịch vụ. Để mang đến sự hài lòng và tiện lợi cho khách hàng.

Những gì Quang Dũng đã cam kết với khách hàng đều sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Nhân viên nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm. Cùng chuyên môn cao, sẽ giúp bạn xua tan những nỗi lo khi chuyển nhà.

Nhắc đến thương hiệu Quang Dũng, không thể không kể đến giá dịch vụ chuyển nhà. Được đánh giá là một trong những đơn vị chuyển nhà giá rẻ, chất lượng tuyệt vời. Không quá ngạc nhiên khi Quang Dũng là thỏi nam châm thu hút khách hàng đến vậy.

Công việc chuyển nhà sẽ trở thành một kỉ niệm đẹp, một trải nghiệm thú vị, khi bạn sử dụng dịch vụ của Công ty Quang Dũng. 

Muốn cắt giảm chi phí chuyển nhà, thực hiện công việc nhanh gọn, không có vấn đề rắc rối. Tìm đến dịch vụ của Quang Dũng chính là quyết định đúng đắn nhất.

Lợi ích khác biệt từ dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng

Nhân viên bao bọc đồ đạc cẩn thận trước khi vận chuyển
 • Được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phương tiện vận chuyển tiên tiến, chất lượng. Quang Dũng có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà của khách hàng. Từ quy mô nhỏ đến lớn, từ chuyển nhà trong nội thành hay đi tỉnh.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, lịch sự. Nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, lên quy trình, kế hoạch chuyển nhà nhanh chóng.
 • Cẩn thận, tỉ mỉ và trung thực trong quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên Quang Dũng. Vì thế, không để xảy ra tình trạng mất mát hay thiếu hụt đồ đạc.
 • Cung cấp dịch vụ rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Nhờ kế hoạch chuyển nhà Quang Dũng đưa ra, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí.
 • sàng phục vụ, đáp ứng thời gian chuyển nhà của khách hàng. Bạn muốn chuyển nhà vào cuối tuần hay ngày nghỉ lễ, Quang Dũng đều đáp ứng. Thời gian chuyển nhà sẽ do bạn quyết định.
 • Tư vấn nhiệt tình để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà. Có phương án vận chuyển, lựa chọn hình thức dịch vụ phù hợp. Như vậy đồ đạc mới được vận chuyển an toàn, chi phí chuyển nhà mới không phát sinh.
 • Phương án bao bọc đồ đạc đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Đảm bảo an toàn tài sản 100%. Có chính sách bồi thường nếu đồ đạc bị hư hại trong quá trình vận chuyển do lỗi nhân viên Quang Dũng.
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng pháp lý, hóa đơn đỏ.
 • Tiếp nhận đóng góp của khách hàng, không ngại thay đổi để hoàn thiện dịch vụ.

The post Sức hút khó cưỡng từ dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>
TOP 5 cơ sở chuyển nhà uy tín nhất hiện nay, bạn nên biết http://chuyennhaquangdung.com/2019/top-5-co-so-chuyen-nha-uy-tin-nhat-hien-nay Mon, 01 Jul 2019 09:57:42 +0000 http://chuyennhaquangdung.com/?p=1809 Bạn đang muốn chuyển nhà, vậy bạn đã tìm được địa chỉ chuyển nhà uy tín chưa?. Cùng tham khảo danh sách 5 địa chỉ chuyển nhà được khách hàng đánh giá cao và yêu thích nhất hiện nay. Ngày nay, dịch vụ chuyển nhà là người bạn đồng hành không thể thiếu với người […]

The post TOP 5 cơ sở chuyển nhà uy tín nhất hiện nay, bạn nên biết appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>
Bạn đang muốn chuyển nhà, vậy bạn đã tìm được địa chỉ chuyển nhà uy tín chưa?. Cùng tham khảo danh sách 5 địa chỉ chuyển nhà được khách hàng đánh giá cao và yêu thích nhất hiện nay.

Ngày nay, dịch vụ chuyển nhà là người bạn đồng hành không thể thiếu với người có nhu cầu chuyển nơi ở mới.

Nhận thấy những lợi ích tuyệt vời mà gói dịch vụ này mang lại, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà ngày càng tăng. Nhiều đơn vị ra đời để đáp ứng những yêu cầu và mong muốn ngày càng cao của khách hàng.

Không phải đơn vị chuyển nhà nào cũng xứng đáng để trao trọn niềm tin. Đủ khả năng đáp ứng mong muốn của bạn khi chuyển nhà.

Dưới đây là đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp dành cho mọi nhà.

Đơn vị chuyển nhà Vietnam Moving

Vietnam Moving là địa chỉ chuyển nhà uy tín có nhiều kinh nghiệm. Là một thương hiệu lớn trên thị trường chuyển nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh nhiều năm qua. Nếu bạn đang sinh sống ở đây, thì không nên bỏ qua địa chỉ chuyển nhà này.

Hơn ai hết, VietnamMoving nắm rất rõ nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng khi chuyển chỗ. Do vậy, đơn vị này không ngừng nỗ lực, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng dịch vụ.

Sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, tác phong nhanh nhẹn. Vietnam Moving mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình đóng gói, sắp xếp và  vận chuyển đồ đạc.

Nếu muốn sử dụng dịch vụ của đơn vị này, bạn hãy liên hệ 0909098620.

Taxi tải Thành Hưng

Thành Hưng được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, cho thuê xe tải chở hàng. Hầu hết những người sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh đều biết đến thương hiệu này.

Nó là người bạn đồng hành quen thuộc của rất nhiều hộ gia đình. Với chất lượng dịch vụ tốt, công ty chuyển nhà uy tín này đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá. Bên cạnh đó, là sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng nhiều năm qua.

Nổi bật với quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng. Thành Hưng sẽ giúp bạn thực hiện mọi công việc chuyển nhà một cách nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí khi chuyển nhà sẽ là một trong những lợi ích tuyệt vời mà bạn nhận được khi đến với Thành Hưng. Cam kết chuyển nhà không làm thất thoát, hay hư hại đồ đạc.

Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn Hà Nội hãy đến Chi nhánh tại tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên. Hoặc gọi theo số điện thoại 38.73.13-38.725.725.

Đến Chi nhánh tại TP.HCM: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12. Liên hệ: 08.54.360-62.90.90.90.

Chuyển nhà Kiến Vàng

Được đánh giá rất cao về cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Kiến Vàng là một trong những đơn vị dẫn đầu trên thị trường chuyển nhà hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp, chi phí rẻ. Nhất định không nên bỏ qua dịch vụ của đơn vị này.

Bạn muốn chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà đi tỉnh hay thuê xe tải chuyển nhà…đơn vị này đều có thể đáp ứng. Tùy vào mong muốn và nhu cầu mà lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Báo giá dịch vụ nhanh chóng, cụ thể, rõ ràng là một trong những điểm  thu hút khó cưỡng trong gói dịch vụ của đơn vị này.

Nếu có nhu cầu chuyển nhà, nhanh tay liên hệ 0916 2023 24 để được phục vụ tốt nhất.

Chuyển nhà Quang Dũng

Quang Dũng là đơn vị chuyển nhà trẻ hơn so với những địa chỉ nêu trên. Tuy nhiên, bằng chất lượng dịch vụ cùng những điểm nổi bật riêng biệt, Quang Dũng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Là đơn vị chuyển nhà rất được khách hàng yêu mến. Những nỗ lực của Công ty Quang Dũng đều hướng đến mục đích cuối cùng đó là sự hài lòng của khách hàng. Nhờ Quang Dũng mà việc chuyển nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Mọi vấn đề khó khăn khi chuyển chỗ ở mới đều được Quang Dũng giải quyết nhanh gọn. Mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho người sử dụng dịch vụ.

Nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo là những gì khách hàng cảm nhận về cách làm việc của nhân viên Quang Dũng. Được đào tạo bài bản về chuyên môn, nhân viên Quang Dũng thực hiện công việc đóng gói đồ đạc nhanh chóng, đúng chuẩn kỹ thuật.

Một kế hoạch chuyển nhà tỉ mỉ, chi tiết và khoa học sẽ được lên sau khi nhân viên Quang Dũng hoàn thành công việc khảo sát. Khách hàng đóng vai trò là người giám sát trong quá trình thực hiện công việc chuyển nhà.

Có hợp đồng pháp lý rõ ràng, có hóa đơn đỏ. Cùng rất nhiều lợi ích nổi bật khác. Quang Dũng hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đơn vị chuyển nhà uy tín Hà Nội nhất hiện nay.

Cùng sử dụng dịch vụ của Quang Dũng để có những cảm nhận rõ ràng và khách quan hơn. Chỉ cần liên hệ 0961.691.286, mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng.

Chuyển nhà Nguyên Lợi

Nguyên Lợi là một trong những thương hiệu nổi bật trên thị trường chuyển nhà nhiều năm qua.

Với tinh thần trách nhiệm, cùng sự nhiệt tình trong công việc, dịch vụ của Nguyên Lợi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Không ngần ngại giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc. Đó vốn là cách làm việc nhiều năm qua của đơn vị này.

Bên cạnh một đội ngũ chuyên môn cao, đơn vị này còn sở hữu các trang thiết bị hiện đại nhất. Nhờ đó quá trình chuyển nhà luôn được đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Tính toán chi phí dựa trên tình hình thực tế. Dịch vụ chuyển nhà của Nguyên Lợi ra đời vì mọi người. Địa chỉ liên hệ: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0963. 047.420 – 0933.027.420.

Với những địa chỉ nêu trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một đơn vị chuyển nhà uy tín, phù hợp nhất.

The post TOP 5 cơ sở chuyển nhà uy tín nhất hiện nay, bạn nên biết appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>
Địa chỉ chuyển nhà giá rẻ, chất lượng tuyệt vời nhất http://chuyennhaquangdung.com/2019/dia-chi-chuyen-nha-gia-re-chat-luong-tuyet-voi-nhat Mon, 03 Jun 2019 08:17:11 +0000 http://chuyennhaquangdung.com/?p=1802 Muốn chuyển nhà giá rẻ, nhưng an tâm tuyệt đối về chất lượng. Tiết kiệm một khoản chi phí và hạn chế tối đa vấn đề phát sinh, hãy lựa chọn Công ty Quang Dũng. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Công ty Quang Dũng Nằm trong top những đơn vị chuyển nhà uy […]

The post Địa chỉ chuyển nhà giá rẻ, chất lượng tuyệt vời nhất appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>
Muốn chuyển nhà giá rẻ, nhưng an tâm tuyệt đối về chất lượng. Tiết kiệm một khoản chi phí và hạn chế tối đa vấn đề phát sinh, hãy lựa chọn Công ty Quang Dũng.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Công ty Quang Dũng

Nằm trong top những đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng tốt nhiều năm liền. Công ty Quang Dũng xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà.

Có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi chuyển nhà. Mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đó là một trong những ưu điểm nổi bật mà Công ty Quang Dũng đã làm được.

Hơn thế nữa, với sự nhiệt tình, cẩn thận cũng thái độ làm việc chuyên nghiệp. Công ty Quang Dũng còn gây được thiện cảm rất lớn với những khách hàng khó tính nhất.

Có Quang Dũng, chuyển nhà không còn nỗi kinh hoàng và cơn ác mộng như trước nữa. Muốn chuyển nhà mà đảm bảo chất lượng nhất định không thể bỏ qua đơn vị này.

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi lo lắng trong công việc. Bảo quản giá trị tài sản an toàn tuyệt đối đến nơi ở mới. Biến công việc chuyển nhà trở thành một trải nghiệm vui, một kỉ niệm đẹp.

Cùng khám phá quy trình làm việc trong gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội:

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Nếu muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại. Nhân viên tư vấn nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và giải đáp câu hỏi của khách hàng.

Lấy đầy đủ những thông tin cơ bản để lên lịch hẹn khảo sát. Ngoài ra không quên cung cấp thông tin quy trình làm việc cho khách hàng.

 • Bước 2: Tiến hành khảo sát và báo giá

Để có phương án chuyển nhà khoa học, nhanh chóng và an toàn nhất. Nhân viên Quang Dũng sẽ đến trực tiếp nhà bạn để khảo sát tình hình thực tế.

Dựa vào các yếu tố thực tế như: khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, vật dụng đóng gói cần chuẩn bị, số lượng nhân công cần sử dụng để phục vụ công việc, trọng tải xe phù hợp…sẽ báo giá chi tiết.

Nếu đồng ý với kế hoạch và mức giá Quang Dũng đưa ra sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

 • Bước 3: Đóng gói hàng hóa và vận chuyển đến nơi ở mới

Thỏa thuận thời gian tiến hành chuyển nhà với khách hàng. Lên lịch và sắp xếp nhân công, các dụng cụ cần thiết,…

Quá trình đóng gói đồ đạc sẽ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực hiện.

Các vật dụng dùng để đóng gói đồ đạc đến đảm bảo chất lượng. Cùng với sự cẩn thận của người đóng gói. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi.

Quang Dũng sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn đồ đạc, vận chuyển đến nơi ở mới một cách nhanh chóng.

 • Bước 4: Sắp xếp và bàn giao lại cho khách hàng

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên Quang Dũng sẽ tiến hành tháo dỡ đồ đạc. Tiến hành lắp đặt và sắp xếp các vật dụng vào không gian mới.

 • Bước 5: Thanh lý hợp đồng.

Quang Dũng luôn xứng đáng với danh hiệu địa chỉ chuyển nhà Hà Nội chuyên nghiệp nhất. Không khiến khách hàng cảm thấy thất vọng.

Vì sao chọn chuyển nhà giá rẻ của Quang Dũng?

 • Công ty Quang Dũng là một thương hiệu uy tín

Hầu hết khách hàng đều hài lòng với cách phục vụ và chất lượng dịch vụ của Quang Dũng.

 • Cung cấp dịch vụ giá rẻ, lên phương án chuyển nhà an toàn và tiết kiệm

Mức chi phí dịch vụ Quang Dũng đưa ra luôn đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Chuyển nhà giá rẻ, chất lượng tốt.

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo bài bản về chuyên môn. Vì thế, việc lên kế hoạch chuyển nhà hiệu quả lại hạn chế chi phí phát sinh luôn nằm trong tầm tay.

 • Phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình

Nhân viên Quang Dũng không chỉ giỏi chuyên môn mà còn nhanh nhẹn trong quá trình làm việc. Luôn nhiệt tình hết mình trong từng công việc.

Quá trình thực hiện công việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Công ty đề ra. Từ đó, rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp, khoa học và đúng đắn.

 • Cung cấp dịch vụ chất lượng số một

Đảm bảo thực hiện chuyển nhà an toàn, nhanh chóng. Có chính sách bồi thường rõ ràng, nếu làm hư hại đồ đạc của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ hiện đại, các phương tiện vận chuyển tiên tiến nhất.

Đa dạng hình thức dịch vụ chuyển nhà, mang đến nhiều lựa cho khách hàng: chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển nhà giá rẻ Hà Đông, chuyển nhà trọ…

Muốn chuyển nhà, nhất định không nên bỏ qua dịch vụ của Công ty Quang Dũng.

The post Địa chỉ chuyển nhà giá rẻ, chất lượng tuyệt vời nhất appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>
Chuyển nhà trọn gói: Phục vụ chuyển nhà từ A-Z giá rẻ, an toàn http://chuyennhaquangdung.com/2019/chuyen-nha-tron-goi-phuc-vu-chuyen-nha-tu-a-z-gia-re-an-toan Mon, 27 May 2019 09:58:57 +0000 http://chuyennhaquangdung.com/?p=1797 Bạn sẽ không cần phải làm bất cứ công việc nào từ đóng gói đến vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà. Vì đã có chuyển nhà trọn gói. Bạn biết gì về dịch vụ này?. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay?. Tất cả vấn đề thắc mắc sẽ được […]

The post Chuyển nhà trọn gói: Phục vụ chuyển nhà từ A-Z giá rẻ, an toàn appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>

Bạn sẽ không cần phải làm bất cứ công việc nào từ đóng gói đến vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà. Vì đã có chuyển nhà trọn gói. Bạn biết gì về dịch vụ này?. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay?. Tất cả vấn đề thắc mắc sẽ được giải đáp dưới đây.

Chuyển nhà trọn gói là gì? Lợi ích tuyệt vời đến từ dịch vụ

Vì khối lượng công việc và số đồ đạc cần vận chuyển khi chuyển nhà thường rất lớn. Cần có nhiều người tham gia vào quá trình chuyển nhà. Sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức nếu bạn không có một kế hoạch chuyển nhà cụ thể và khoa học.

Thêm vào đó, đồ đạc rất dễ bị hư hại nếu không được bao bọc đúng cách và cẩn thận. Bỏ sót vật dụng và phải di chuyển nhiều lần sẽ không tránh khỏi khi bạn tự chuyển nhà.

Bạn vận chuyển đồ đạc bằng phương tiện nào?. Xe máy hay xe ba gác?. Những phương tiện này vừa không thể đảm bảo an toàn, cũng không thể vận chuyển hết đồ đạc trong một lần. Thật bất tiện và mệt mỏi khi bạn phải vận chuyển nhiều lần.

Chuyển nhà trọn gói ra đời chính là phương án tối ưu giải quyết tất cả những vấn đề bật cập trong quá trình chuyển nhà.

Khi lựa chọn gói dịch vụ này, bạn không cần lo lắng bất cứ vấn đề nào khi chuyển nhà. Vật dụng đóng gói, bao bọc thế nào để đảm bảo an toàn đồ đạc trong quá trình vận chuyển, phương tiện vận chuyển, kế hoạch chuyển nhà ra sao…sẽ do đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện.

Những công việc cần thực hiện từ nơi ở cũ đến nơi ở mới đều do đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói  giải quyết. Bạn chỉ cần tìm kiếm một địa chỉ uy tín, và giám sát quá trình chuyển nhà.

Nhiều người cho rằng sử dụng dịch vụ chuyển nhà tốn kém. Nên tự mình chuyển nhà. Tuy nhiên, những rủi ro bạn phải đối mặt khi tự chuyển nhà còn lớn hơn số tiền bỏ ra.

Dịch vụ chuyển nhà giúp bạn loại bỏ tất cả những lo lắng, căng thẳng và mệt mỏi khi chuyển đến nơi ở mới. Tiến hành chuyển nhà nhanh chóng, hạn chế tối đa thiệt hại tài sản, và các tình huống phát sinh khác.

Bất cứ đối tượng nào cũng đều có thể sử dụng gói dịch vụ này. Chuyển nhà trọn gói sinh viên, chuyển nhà nội thành, chuyển nhà đi tỉnh…

Địa chỉ chuyển nhà trọn gói tốt nhất hiện nay?

Với những lợi ích tuyệt vời, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà ngày càng tăng. Nắm bắt cơ hội, nhiều đơn vị chuyển nhà ra đời.

Hầu hết khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà, thường sẽ tiến hành tham khảo nhiều đơn vị khác nhau. Như vậy, có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ và so sánh chi phí.

Bạn có thể bỏ qua công đoạn này, lựa chọn chuyển nhà trọn gói của Công ty Quang Dũng. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ đơn vị này.

Dù là một đơn vị còn trẻ trên lĩnh vực chuyển nhà. Xong, Quang Dũng nhận sự đánh giá cao và phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Cùng khám phá những điều tuyệt vời từ dịch vụ của Quang Dũng:

 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng chuyển nhà mọi lúc, mọi nơi. Bạn muốn chuyển nhà vào cuối tuần, Quãng Dũng có thể đáp ứng.
 • Nhanh chóng, cẩn thận là những gì khách hàng cảm nhận đầu tiên về dịch vụ của Quang Dũng.
 • Muốn sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần liên hệ qua điện thoại cho chúng tôi. Nhân viên tư vấn lập tức tiếp nhận yêu cầu, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc.
 • Nhân viên Quang Dũng nhanh chóng có mặt tại nhà bạn theo lịch đã hẹn để khảo sát thực tế.
 • Từ tình trạng thực tế, nhân viên sẽ báo giá chi tiết và lên phương án chuyển nhà tốt nhất dành cho bạn.
 • Hầu hết khách hàng đều an tâm giao phó công việc chuyển nhà cho nhân viên Quang Dũng. Vì họ là những người nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc. Chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm lại rất cẩn thận.
 • Không bao giờ để xảy ra tình trạng hư hại hay mất mát đồ đạc của khách hàng. Đó là điều không phải đơn vị nào cũng làm được.
 • Nhờ cách đóng gói và phân loại đồ đạc của nhân viên Quang Dũng, bạn không mất nhiều thời gian để sắp xếp đồ đạc trong không gian mới.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc của đội ngũ nhân viên luôn mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.
 • Thực hiện chuyển nhà trọn gói đi tỉnh, trong nội thành, từ nội thành đi tỉnh,…
 • Chi phí dịch vụ chuyển nhà hợp lý, đáp ứng được mong muốn của mọi khách hàng.

Còn rất nhiều điều tuyệt vời và thú vị hơn trong gói dịch vụ của Công ty Quang Dũng. Nếu muốn khám phá hết, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

The post Chuyển nhà trọn gói: Phục vụ chuyển nhà từ A-Z giá rẻ, an toàn appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>
Quang Dũng giúp xua tan mệt mỏi, lo lắng khi chuyển nhà Hà Nội http://chuyennhaquangdung.com/2019/quang-dung-giup-xua-tan-met-moi-lo-lang-khi-chuyen-nha-ha-noi Thu, 16 May 2019 08:53:27 +0000 http://chuyennhaquangdung.com/?p=1791 Bạn thấy mệt mỏi và kiệt sức với khối lượng công việc cần xử lý khi chuyển nhà. Vậy sao không nhanh chóng đánh bay những lo lắng và căng thẳng đó.  Bằng cách lựa chọn chuyển nhà Hà Nội của Công ty Quang Dũng. Dịch vụ chuyển nhà là phương án tốt nhất để […]

The post Quang Dũng giúp xua tan mệt mỏi, lo lắng khi chuyển nhà Hà Nội appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>
Bạn thấy mệt mỏi và kiệt sức với khối lượng công việc cần xử lý khi chuyển nhà. Vậy sao không nhanh chóng đánh bay những lo lắng và căng thẳng đó.  Bằng cách lựa chọn chuyển nhà Hà Nội của Công ty Quang Dũng.

Dịch vụ chuyển nhà là phương án tốt nhất để loại bỏ sự phức tạp và khó khăn khi chuyển nhà. Chi phí dịch vụ không quá cao mà lợi ích mang lại vô cùng tuyệt vời.

Vì thế, không có lý do nào để bạn từ chối sử dụng gói dịch vụ này. Muốn cảm nhận rõ hơn về lợi ích của dịch vụ chuyển nhà. Đảm bảo các quyền lợi vốn có, hãy lựa chọn dịch vụ của Công ty Quang Dũng.

Chuyển nhà Hà Nội 24h, giá rẻ

Khi có nhu cầu chuyển nhà, bạn chỉ cần liên hệ với Công ty Quang Dũng. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào.

Luôn có nhân viên trực điện thoại, bất cứ lúc nào bạn cần đều có thể liên lạc với chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà và nêu rõ quy trình làm việc.

Sau khi có được địa chỉ của khách hàng, nhân viên khảo sát Quang Dũng sẽ trực tiếp đến nhà bạn để xem xét khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Từ đó, lên kế hoạch chuyển nhà khoa học và chính xác nhất.

Cung cấp đầy đủ các dụng cụ đóng gói đồ đạc, số lượng nhân viên cần thiết để tiến hành đóng gói và vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới. Bạn cũng không cần lo lắng phương tiện vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ của Quang Dũng sẽ đáp ứng.

Đa phần khách hàng khi chuyển nhà đều xem ngày giờ. Do đó, đòi hỏi đơn vị chuyển nhà phải thật chính xác về vấn đề thời gian. Không sai khi bạn tin tưởng vào dịch vụ của Quang Dũng.

Đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và luôn đúng giờ. Do đó, bạn không cần lo lắng lỡ mất giờ tốt chuyển nhà khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí chuyển nhà của Công ty Quang Dũng luôn xuất phát từ các yếu tố thực tế. Phù hợp với điều kiện kinh tế của các hộ gia đình. Cùng với đó là phương án chuyển nhà Hà Nội mà Quang Dũng đưa ra sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Chuyển nhà Hà Nội nhanh chóng, an toàn

Sở hữu một đội ngũ nhân viên dồi dào, nhiệt tình, nhanh nhẹn và có chuyên môn. Không có khó khăn nào trong quá trình chuyển nhà mà Công ty Quang Dũng không giải quyết được.

Chuyển nhà có rất nhiều việc cần làm như: phân loại đồ đạc, đóng gói hàng hóa, tháo lắp các thiết bị điện tử, vận chuyển đồ đạc…Nhân viên Quang Dũng sẽ đảm nhận những công việc chuyên môn khác nhau.

Nhờ đó, quá trình chuyển nhà luôn đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Chẳng hạn, công việc tháo lắp điều hòa, máy giặt…sẽ do nhân viên có chuyên môn kỹ thuật thực hiện.

Đồ đạc cần vận chuyển được đóng gói rất cẩn thận. Trước khi cho đồ đạc vào thùng đóng gói, bạn hãy kiểm kê lại xem còn bỏ sót gì không.

Quá trình đóng gói thường mất nhiều thời gian và đòi hỏi sự cẩn thận của người thực hiện. Để đồ đạc được vận chuyển an toàn và dễ dàng trong quá trình sắp xếp đồ đạc ở nơi ở mới. Nhân viên Quang Dũng sẽ phân loại đồ đạc.

Vật dụng sẽ được phân loại theo chất liệu, chức năng sử dụng…Như vậy, phương án bao bọc mới đạt hiệu quả cao. Trên mỗi thùng sẽ có ghi chú rõ ràng về các loại đồ đạc bên trong.

Với cách đóng gói như vậy, dù muốn chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn, chuyển nhà nội thành đi tỉnh, hay chuyển nhà Bắc Nam…đồ đạc cũng luôn được đảm bảo an toàn.

Phương tiện vận chuyển đảm bảo chất lượng. Tuyến đường di chuyển an toàn và thuận tiện. Là một trong số lợi ích nổi bật mà dịch vụ Quang Dũng mang lại.

Cách sắp xếp đồ đạc lên xe để vận chuyển đến nơi ở mới đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn tài sản. Không cần quá lo lắng, công việc này sẽ do nhân viên Quang Dũng thực hiện.

Chuyên môn và sự cẩn thận trong cách làm việc của nhân viên Quang Dũng là điều khách hàng luôn thấy hài lòng. Nên xếp các thùng vật dụng dễ vỡ ở chỗ nào trên xe, các vật dụng cồng kềnh sắp xếp ra sao…đều nằm trong tầm tay của nhân viên Quang Dũng.

Có nhiều gói dịch vụ chuyển nhà Hà Nội để bạn lựa chọn như: chuyển nhà trọn gói, thuê xe tải chuyển nhà. Căn cứ vào nhu cầu mà lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

The post Quang Dũng giúp xua tan mệt mỏi, lo lắng khi chuyển nhà Hà Nội appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>
Muốn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn liên hệ với Quang Dũng http://chuyennhaquangdung.com/2019/muon-chuyen-nha-nhanh-chong-an-toan-lien-he-voi-quang-dung Mon, 13 May 2019 09:55:00 +0000 http://chuyennhaquangdung.com/?p=1782 Bạn tự chuẩn bị mọi dụng cụ đóng gói đồ đạc, thực hiện công việc vận chuyển đến nơi ở mới. Hay nhờ sự trợ giúp của một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. Nhu cầu sử dụng gói dịch vụ này ngày càng tăng. Từ đó cho thấy vai trò quan trọng của dịch […]

The post Muốn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn liên hệ với Quang Dũng appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>
Bạn tự chuẩn bị mọi dụng cụ đóng gói đồ đạc, thực hiện công việc vận chuyển đến nơi ở mới. Hay nhờ sự trợ giúp của một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. Nhu cầu sử dụng gói dịch vụ này ngày càng tăng. Từ đó cho thấy vai trò quan trọng của dịch vụ chuyển nhà trong đời sống hiện nay.

Công việc dọn dẹp đồ đạc từ nơi ở cũ đến nơi ở mới không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Mất nhiều thời gian và công sức để thực hiện công việc này.

Bạn có biết đóng gói đồ đạc sao cho hiệu quả, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Mỗi loại vật dụng trong nhà lại có cách bao bọc khác nhau.

Thêm vào đó là vấn đề phân loại vật dụng, chuẩn bị phương tiện vận chuyển đến nơi ở mới.

Hãy giao phó tất cả công việc này cho Công ty Quang Dũng. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đến nơi ở mới  nhanh chóng, an toàn lại không mất nhiều chi phí.

Chuyển nhà Quang Dũng, người bạn đồng hành của mọi nhà

Tuy không phải là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhưng trải qua thời gian hoạt động, dịch vụ của Công ty Quang Dũng đã đón nhận được rất nhiều tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng.

Là một đơn vị trẻ, đầy nhiệt huyết và có chuyên môn cao, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Công ty Quang Dũng dần chinh phục khách hàng, lan rộng mức độ phổ biến của các gói dịch vụ. Khẳng định vai trò của mình trên thị trường.

Nếu bạn chuyển đến sinh sống ở một môi trường mới, thành phố mới. Việc tự chuyển nhà sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí không hề rẻ.

Trước kia, hầu hết khách hàng sẽ tự thực hiện mọi công việc khi muốn chuyển chỗ ở. Huy động các thành viên trong gia đình cùng tham gia đóng gói và vận chuyển.

Ngày nay thì ngược lại, hầu hết mọi người đều thiên về sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Vì gói dịch vụ này mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn, giải quyết được những nỗi lo mà trước đây bạn tự thực hiện chuyển nơi ở mới mang lại.

Mỗi khách hàng đều có những nhu cầu, mong muốn và đòi hỏi riêng khi sử dụng dịch vụ. Nắm bắt tâm lý khách hàng, công ty Quang Dũng đã nghiên cứu, cho ra đời nhiều hình thức dịch vụ khác nhau.

Trong đó nổi bật như chuyển nhà trọn gói. Bạn muốn chuyển nhà trọn gói đi tỉnh hay trong nội thành, Quang Dũng đều có thể đáp ứng.

Nhân viên Quang Dũng sẽ thực hiện mọi công việc đóng gói, vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới, Sau đó, tiến hành sắp xếp vào các vị trí theo yêu cầu.

Hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty Quang Dũng đều cảm thấy hài lòng. An tâm tuyệt đối với cách làm việc nhiệt tình và cẩn thận của đội ngũ nhân viên.

Nếu bạn là sinh viên, làm việc xa quê phải ở trọ hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ của chúng tôi. Tiền thuê trọ tăng, chỗ trọ xa nơi làm việc, đi học, hay bạn có xích mích với chủ nhà…Dù với bất cứ lý do nào cần chuyển trọ, hãy liên hệ ngay với Quang Dũng.

Thậm chí nếu bạn chỉ cần thuê xe tải chở hàng để vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới, chúng tôi cũng phục vụ. Sở hữu đa dạng các dòng xe tải chở hàng, bạn muốn thuê xe trọng tải bao nhiêu Quang Dũng đều đáp ứng.

Bạn chỉ nên lựa chọn gói dịch vụ này khi công việc đóng gói đồ đạc đã hoàn thành, với sự trợ giúp của bạn bè và người thân. Hoặc đồ đạc cần chuyển đến nơi ở mới không có nhiều

Với chi phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng, bạn không cần lo lắng khi phải chuyển chỗ ở nữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mọi công việc chuyển nhà giá rẻ nhanh chóng, an toàn.

Công ty Quang Dũng sẽ giúp bạn chuyển chỗ ở từ quận này sang quận khác, từ nội thành ra ngoại thành, hay từ thành phố này đến thành phố khác…Chỉ cần gọi Quang Dũng, việc chuyển chỗ ở trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Quang Dũng-Địa chỉ chuyển nhà Hà Nội tốt nhất

Dù là một đơn vị trẻ, nhưng Quang Dũng được khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị chuyển nhà Hà Nội tốt nhất hiện nay. Bởi:

 • Quang Dũng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và nhanh chóng phục vụ khách hàng. Không ngại giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến dịch vụ.
 • Căn cứ vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.
 • Để lên báo giá dịch vụ chính xác, nhân viên kỹ thuật sẽ xuống tận nơi khảo sát, báo giá và lên phương án vận chuyển đồ đạc. Quá trình khảo sát chỉ mất 10-15 phút của bạn. Hoàn toàn miễn phí.
 • Thùng giấy, nilon, màng co…nhung vật dụng để bao bọc đồ đạc sẽ do Quang Dũng cung cấp.
 • Nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn sẽ tiến hành phân loại, bao bọc đồ đạc an toàn, nhanh chóng và cẩn thận.
 • Từng nhân viên chuyên môn sẽ thực hiện những công việc khác nhau. Chẳng hạn, nhân viên chuyên môn về điện tử sẽ tiến hành tháo dỡ máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, ti vi,…
 • Dưới cách làm việc và sự cẩn thận của đội ngũ nhân viên, bạn không cần lo lắng đề đạc bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
 • Không bao giờ xảy ra tình trạng bị mất mát hay thất lạc vật dụng của khách hàng khi chuyển nhà. Bởi nhân viên Quang Dũng là những người thật thà và trung thực.  
 • Kiểm kê cẩn thận khối lượng tài sản cần vận chuyển trước khi đóng gói.
 • Khách hàng đóng vai trò là người giám sát cả quá trình khi sử dụng dịch vụ của công ty Quang Dũng. Bạn không cần làm bất cứ việc gì, ngoài việc liên hệ với Quang Dũng khi chuyển chỗ ở.
 • Căn cứ vào khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, Quang Dũng sẽ sắp xếp xe tải chở hàng có trọng tải phù hợp.
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn đỏ cho khách hàng.

 

The post Muốn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn liên hệ với Quang Dũng appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>
Sửa điều hoà giá rẻ tại quận long biên | 0961.691.286 http://chuyennhaquangdung.com/2019/sua-dieu-hoa-tai-quan-long-bien Thu, 21 Feb 2019 23:35:33 +0000 http://chuyennhaquangdung.com/?p=593 Bạn đang tìm thợ sửa điều hoà tại quận  long biên Sửa điều hòa giá rẻ tại long biên Chúng tôi cung cấp chi nhánh dịch vụ sửa điều hoà giá rẻ tại  khu vực long biên , Để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn tiện lợi hơn , mỗi khi Điều hoà nhà […]

The post Sửa điều hoà giá rẻ tại quận long biên | 0961.691.286 appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>
Bạn đang tìm thợ sửa điều hoà tại quận  long biên

sua dieu hoa tai long bien

Sửa điều hòa giá rẻ tại long biên

Chúng tôi cung cấp chi nhánh dịch vụ sửa điều hoà giá rẻ tại  khu vực long biên , Để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn tiện lợi hơn , mỗi khi Điều hoà nhà bạn đang bị trục trặc, hỏng hóc?

Bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa điều hoà chuyên nghiệp, uy tín và khắc phục sự cố nhanh chóng?

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt ,bảo dưỡng điều hoà. Chúng tôi sẽ kiểm tra miển phí, báo giá trước khi làm. Thay linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.

Chúng tôi cam kết sửa chữa chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất.bảo hành dài hạn ,

Với đầy đủ dụng cụ đồ nghề để phục vụ cho việc sửa chữa hệ thống điện nước gia đình và cơ quan, công ty, văn phòng, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học …

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Dịch vụ sửa điều hoà của chúng tôi 

– Xử lý các sự cố về điều hoà :

Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…

– nhận tháo & lắp điều hoà : tháo lắp điều hoà di chuyển đến nơi ở mới , với giá rẻ 

– nhận bảo dưỡng điều hoà giá rẻ tại khu vực hà đông

Địa chỉ :  214 Nguyễn Văn Cừ – Quận long biên – Hà Nội

The post Sửa điều hoà giá rẻ tại quận long biên | 0961.691.286 appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>
Kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, giá chỉ từ 339k http://chuyennhaquangdung.com/2019/kinh-nghiem-chon-dich-vu-chuyen-nha-gia-re Thu, 21 Feb 2019 23:33:45 +0000 http://chuyennhaquangdung.com/?p=861 Thời gian mua thu và cuối năm là khoảng thời gian các gia đình sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhiều nhất, do nhu cầu tìm đến một không gian mới và tốt hơn cho gia đình, nhưng việc di chuyển đồ đạc trong ngôi nhà là một mối lo lắng đối với nhiều gia […]

The post Kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, giá chỉ từ 339k appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>
Thời gian mua thu và cuối năm là khoảng thời gian các gia đình sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhiều nhất, do nhu cầu tìm đến một không gian mới và tốt hơn cho gia đình, nhưng việc di chuyển đồ đạc trong ngôi nhà là một mối lo lắng đối với nhiều gia đình nên họ thường tìm đến đơn vị chuyển nhà trọn gói để việc chuyển nhà được gọn gàng và tránh phiền phức và an toàn. Nhưng làm sao để chọn được một đơn vị chuyển nhà giá rẻ mà chuyên nghiệp, uy tín và giá thành rẻ nhất thì không phải ai cũng biết, bài viết này sẽ cho các bạn những kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ở Hà Nội.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

 

Trước tiên bạn cần tìm đến khoảng ba (không quá năm) công ty chuyển văn phòng để tham khảo ở công đoạn này bạn sẽ có được một báo giá tổng thể và cách thức họ làm việc để lên báo giá. Bạn sẽ có sự quan sát, đánh giá và quyết định chọn công ty  dọn nhà trọn gói ở công đoạn thứ hai của quy trình dọn nhà trọn gói. Thông qua sự tư vấn và các hoạt động khảo sát ban đầu cũng như các giấy tờ liên quan để tìm cho mình một đơn vị có dịch vụ chuyển nhà như ý. Về phía công ty, họ phải có đầy đủ giấy tờ được các cơ quan thẩm quyền cấp về quyền thực hiện chức năng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Cùng với đó, công ty dịch vụ phải có những hợp đồng liên quan đến việc cam kết quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên trong hợp tác. Đến giai đoạn tư vấn, khảo sát địa điểm nhà cũ, đánh giá khối lượng, số lượng đồ vật cần vận chuyển, đội ngũ nhân viên phải thể hiện được trình độ chuyên môn thông qua các phương án đề xuất thích hợp và có khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
Đến khi báo giá, bất cứ chủ nhà nào cũng muốn có giá hời nhất, tuy nhiên nếu giá quá cạnh tranh, quá rẻ nhưng lại không phù hợp với các dịch vụ thì bạn cũng nên suy nghĩ lại. Cùng với đó, các điều khoản trong hợp đồng phải chặt chẽ và rõ ràng, hóa đơn VAT và việc thanh toán theo một trình tự nhất định theo quy định của pháp luật. Lựa chọn một đơn vị  dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và thu được những hiệu quả như ý.

Một số các kinh nghiệm nhìn nhận được vị chuyển nhà tốt

 • Có đồng phục công ty rõ ràng
 • Có đội ngũ xe chuyên chở thuộc quyền sở hữu công ty
 • Công đoạn đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp, đặc biệt với các đồ dễ vỡ cần có bọc, lót kê để dễ dàng trọng vận chuyển
 • Các đồ điện tử cần có nilon bọc để đỡ xước.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, không gây võ hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Qua bài viết này bạn sẽ có được cái nhìn tốt hơn về việc chọn lựa đơn vị chuyển nhà cho gia đình mình. Chúc các bạn chuyển nhà thành công và có được một chỗ ở mới tốt hơn.

Cao Lâm – Dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ Quang Dũng tổng hợp

The post Kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, giá chỉ từ 339k appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>
Tại sao nên chọn đơn vị chuyển nhà thay vì tự chuyển http://chuyennhaquangdung.com/2019/tai-sao-nen-chon-don-vi-chuyen-nha-thay-vi-tu-chuyen Fri, 25 Jan 2019 17:56:21 +0000 http://chuyennhaquangdung.com/?p=827 Mỗi khi có việc chuyển nhà chắc hẳn bạn luôn băn khoăn không biết có nên chọn một đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hay tự chuyển đúng không? Bài viết này sẽ bổ sung cho bạn rõ hơn về việc nên chọn cho mình một đơn vị chuyển nhà uy tín thay […]

The post Tại sao nên chọn đơn vị chuyển nhà thay vì tự chuyển appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>
Mỗi khi có việc chuyển nhà chắc hẳn bạn luôn băn khoăn không biết có nên chọn một đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hay tự chuyển đúng không? Bài viết này sẽ bổ sung cho bạn rõ hơn về việc nên chọn cho mình một đơn vị chuyển nhà uy tín thay vì hì hục tự chuyển nhà.

Bạn muốn chuyển nhà bạn đang băn khoăn phải giải quyết công việc này sao đây? Mỗi lần chuyển nhà thường khiến bạn mất rất nhiều  thời gian cũng như sức lực và tiền bạc, đôi khi bạn còn gặp rất nhiều sáo chộn vì đồ dùng cứ lẫn lộn lung tung , vậy tại sao bạn không để cho những người chuyên nghiệp nhất giúp bạn công việc này.

Tại sao nên chọn đơn vị chuyển nhà thay vì tự chuyển


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín của Quang Dũng ?

Chuyển nhà trọn gói Quang Dũng tâm niệm mang tới một dịch vụ tốt nhất với sự chuyên nghiệp của một đơn vị đang dần xây dựng được lòng tin trong lòng các khách hàng của mình.

– Dịch vụ 24/7 chuyển nhà bất cứ thời điểm nào.

– Thời gian phục vụ nhanh nhất ( chỉ cần sau 30 phút bạn gọi đến công ty nhân viên khảo sát của chúng tôi đã có mặt tại nhà bạn)

– Chúng tôi không từ chối kể cả từ đơn hàng nhỏ nhất, xa nhất và khó vận chuyển nhất

– Cung cấp miễn phí thùng caton, giấy bọc, băng dính, mút xốp… để đóng gói hàng hóa

– Đa dạng các loại xe chuyển nhà có tải trọng  từ 0.5 tấn đến 2.5 tấn , giúp bạn có được những lựa chọn hợp lí với khối lượng đồ của gia đình mình đồng thời tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại nếu trong quá trình vận chuyển chúng tôi làm hỏng, mất mát tài sản của khách hàng

Giá rẻ nhất thị trường chuyển nhà Hà Nội

Ngoài ra Quang Dũng còn cung cấp các dịch vụ như: chuyển văn phòng trọn gói, dọn nhà trọn gói, thuê xe tải chuyển nhà, cho thuê lao động phổ thông…

Hãy đến với quang dũng để bạn có thể được chính mình sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất thị trường hà nội hiện nay. Đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình, phục vụ nhanh chóng sẽ làm cho việc chuyển nhà của ban trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Biên tập bởi Hà Thanh – Trung tâm thay lốc điều hòa uy tín tại Hà Nội

The post Tại sao nên chọn đơn vị chuyển nhà thay vì tự chuyển appeared first on Chuyển nhà Quang Dũng.

]]>