Chi phí chuyển nhà thường rất cao và còn phát sinh rất nhiều chi phí khác nên việc tiết kiệm chi phí là vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Vậy có mẹo nhỏ nào để tiết kiệm chi phí chuyển nhà hay không? Quang Dũng xin trả lời là có, và mẹo nhỏ đó như nào thì ngay bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mẹo nhỏ để tiết kiệm chi phí chuyển nhà

Đầu tiên bạn nên chọn lựa dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng để tránh tiền mất tật mang. Khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà của Quang Dũng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm giá thành rẻ nhất và làm việc chuyên nghiệp nhất.

Sau khi chọn được dịch vụ rồi, bạn hãy cùng nhân viên của công ty để lên một kế hoạch tối ưu nhất cho quá trình chuyển nhà của bạn, đảm bảo kế hoạch vận chuyển đúng thời gian và an toàn cho đồ đạc, tài sản. Nếu trong quá trình vận chuyển gặp sự cố có kế hoạch dự trù sẵn sẽ không mất thời gian và tiền bạc phát sinh.

Quá trình đóng gói tốn rất nhiều thời gian và công sức nên giá thành thường rất cao so với công đoạn chuyển nhà khác, để tiết kiệm chi phí bạn có thể tận dụng những gì bạn có. Ví dụ như các hộp cát tông bạn nên tận dùng để đóng gói, túi bọc đồ có thể chuẩn bị trước,…và bạn có thể nhờ thêm bạn bè, người thân hỗ trợ vận chuyển đồ đạc để tiết kiệm nhân lực.

Ngoài ra, bạn nên cân nhắc đồ đạc của mình cái nào cần thiết và cái nào không cần thì bỏ đi không cần vận chuyển. Cần phân loại đồ đạc và sắp xếp trước khi vận chuyển để tiết kiệm thời gian.

Bạn đã biết thêm được khá nhiều mẹo hay rồi đó, nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Quang Dũng thì hãy nhấc điện thoại lên , gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0983 623 795 hoặc đến trực tiếp văn phòng chúng tôi tại địa chỉ: 218A Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội. Quang Dũng sẵn sàng phục vụ bạn mọi nơi và mọi thời điểm.

 

 

Gọi Ngay

%d bloggers like this: