Qúy khách đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại times city chuyên nghiệp ?

Mà quý khách đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ tốt ?

Trong khi ngày nay trên mạng có rất nhiều đơn vị chuyển nhà trọn gói không uy tín trên thị trường ?

Với nhu cầu hội nhập hiện nay, việc chuyển nhà đến một nơi ở mới để tiện cho việc sinh hoạt của gia đình, không còn quá xa lạ đối với các gia đình Việt, biết được nhu cầu vận chuyển đồ tại khu vực times city Công TY CHUYỂN NHÀ QUANG DŨNG đã mở chi nhánh nhỏ tại times city nhằm phục vụ quý khách hàng nhanh nhất mỗi khi khách hàng có nhu cầu.

Cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và quan tâm sát sao đến công việc của khách hàng, Công ty chuyển nhà Quang Dũng đã và đang được khách hàng đánh giá rất cao về chuyên môn và nghiệp vụ, thậm chí có rất nhiều người đã giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Quy trình làm việc tại Quang Dũng

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

– Quang Dũng nhận yêu cầu chuyển nhà của khách hàng qua điện thoại (04)  6686. 2386 – 0983 623 795 24/24h tất các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Bước 2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng.

– Hiện nay công ty Quang Dũng có 2 hình thức báo giá, 1 là báo giá trực tiếp qua điện thoại khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin như khối lượng đồ đạc , nơi đi, nơi đến… Quang Dũng sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại cho khách hàng.

– 2 là báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, ngay sau khi nhận được điện thoại của khách hàng Quang Dũng sẽ cử nhân viên gần nhất qua khảo sát và báo giá.

– Ngay khi thỏa thuận giá với khách hàng công ty Quang Dũng và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng với những điều khoản đảm bảo quyền lợi chính đánh của khách hàng trước pháp luật.

Bước 3. Vận chuyển

– Đúng lịch hẹn theo hợp đồng, công ty Quang Dũng cho nhân viên qua chuyển nhà cho khách hàng, thời gian chuyển nhà trung bình từ 3-6h tiếng tùy theo khối lượng đồ đạc.

– Trước hết công ty Quang Dũng phân loại đồ đạc cần chuyển theo phòng, theo chức năng, theo độ an toàn cần đáp ứng…
– Mọi đồ đạc đều sẽ được bọc lót và đóng gói tỷ mỉ trước khi vận chuyển, an toàn luôn là mục tiêu hàng đầu mà Quang Dũng hướng tới.

– Ngoài ra với những đồ vật cần tháo lắp luôn được ghi chú một cách cẩn thận theo sơ đồ để đảm bảo chúng sẽ vào đúng vị trí khi sang nơi ở mới.

 

Bước 4. Bàn giao thanh lý hợp đồng

Kết thúc quá trình vận chuyển, đồ đạc đã vào đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng 2 bên tiến hành nghiệm thu công việc, bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Việc xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc, mất mát trong quá trình vận chuyển Quang Dũng sẽ bồi thường 100% giá trị tại thời điểm hiện tại cho khách hàng điều này được ghi rất rõ trong hợp đồng vận chuyển giữa 2 bên.

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ chuyển nhà Quang Dũng chỉ sau 30 phút nhân viên có mặt và khảo sát đưa ra phương án xử lý làm sao tối ưu nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG

VPGD: 218A Lê đức thọ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Địa chỉ 1: Số nhà 245 – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 34a Bạch mai – Q,Đống Đa Hà Nội

Địa chỉ 3: Số 232B Kim Mã – Q,Ba Đình – Hà Nội

Địa chỉ 4: CT2 Nguyễn Trãi – Q, Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline024. 6686.2386 Mr. Hương 0983 623 795 Mr. Tiến 0974 142 986 Mr.Hoang

Email: chuyennhaquangdung@gmail.com

Gọi Ngay

%d bloggers like this: