Qúy khách đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng tại khu vực hoàng đạo thúy, trần duy hưng, lê văn lương cần đến sự chuyên nghiệp nhanh chóng.

Hãy liên hệ ngay CÔNG TY VẬN CHUYỂN NHÀ QUANG DŨNG chúng tôi đã mở thêm chi nhanh nhỏ tại số 45 trần duy hưng để tiện phục vụ quý khách hàng nhanh nhất mỗi khi khách hàng có nhu cầu, Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Quang Dũng  giờ đây đã trở thành dịch vụ uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ với tiêu chí “Nhanh nhất – giá rẻ nhất”. Được đông đảo khách hàng tin cậy và sử dụng trong suốt thời gian qua.

Dịch vụ chuyển nhà tại hoàng đạo thúy

Quy trình làm việc chuyển nhà của Quang Dũng

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng: khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà xin vui lòng liên hệ ( 04 ) 6686. 2386 – 09833 623 795 để nhân viên chúng tôi tư vấn và sắp xếp lịch hẹn.

2. Khảo sát & báo giá, thực hiện ký hợp đồng

  • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, ngõ ngách, cầu thang khó hay dễ .v.v….
  • Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…

3. Triển khai thực thi hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, công ty chuyển nhà Quang Dũng sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng.

a) Đội đóng gói đồ đạc thực hiện:

–    Làm những công việc như đóng gói sách, tài liệu, các đồ dễ vỡ, rèm cửa …

b) Đội kỹ thuật thực hiện :

–    Sẽ phụ trách về các mảng như đồ điện tử, điện lạnh, dây mạng ….

c) Đội thợ mộc thực hiện:

–     Tháo dỡ các đồ gỗ như bàn ghế, tủ ….

4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng khi công việc hoàn tất:

5. Cam kết đền bù thiệt hại

Dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng có điều khoản trong hợp đồng là sẽ đền bù 100% tổn thất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với phương trâm

Trung thực – Nhiệt tình – Chu đáo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm,” dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ ” QUANG DŨNG cam kết mang lại tuyệt đối cho quý khách hàng

Với ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói  trên thị trường ngay nay là rất nhiều trên mạng quảng cáo, nhưng để tìm kiếm một dịch vụ chất lượng uy tín lại rất khó, đối với chuyển nhà Quang Dũng đã có từ lâu nên cũng khá nhiều khách hàng biết đến chung tôi có đội ngũ đóng gói vẫn chuyển đồ đạc gọn gàng không để lơ hẹn với khách hàng với những chuyển đi mới.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: