Mong muốn cuả các sinh viên là cần một chỗ ở cố định để yên tâm trong việc học hành, nhưng không phải sinh nào có được chỗ ở như vậy, thông thường các sinh viên thường hay chuyển chỗ ở là do bấp cập với chủ nhà, hay địa bàn ở không hợp lý xa trường phương tiện đi lại khó khăn, cứ mỗi lần chuyển phòng lại là nỗi lo ngại của các bạn, đồ đạc thì không biết đóng thế nào, khiến vận chuyển rất khó khăn, không biết làm thê nào với đồ đạc như vậy.

Hãy nhấc máy lên Gọi ngay đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của Quang Dũng, vì chúng tôi đã thấu hiểu nỗi lo mỗi khi các bạn có nhu cầu chuyển phòng, với một ít chi phí bỏ ra, việc chuyển nhà của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng và cực kì hiệu quả, hãy đến với chúng tôi dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất cho sinh viên của Quang Dũng, bạn sẽ được tư vấn về quy trình chuyển nhà hợp lí nhất, hiệu quả nhất và giá rẻ nhất dành cho các bạn.

Các bạn có nhu cầu xin liên hệ theo số ( 04 ) 6686. 2386 Hoặc 0983 623 795  ( Anh nam ) để được tư vấn và hỗ trợ !

Xem thêm: Cách tiết kiệm chi phí tối đa khi chuyển nhà 

Dịch vụ chuyển nhà sinh viên tại hà nội giảm giá 30%

 

Dịch vụ chuyển nhà sinh sinh tại Quang Dũng

Dịch vụ chuyển nhà sinh viên tại hà nội giảm giá 30%

4 quy trình chuyển nhà sinh viên tại Quang Dũng

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng:

– Tiếp nhận thông tin, địa chỉ, cụ thể sinh viên.

Bước 2: Khảo sát thực tế và báo giá cho khách hàng:

– Khảo sát địa điểm mới mà khách hàng chuyển đến: Vị trí phòng(mặt đường hay trong ngõ, ngách, tầng 1 hay các tầng phía trên), khoảng cách với địa điểm cũ…

– Khảo sát mức độ đồ đạc thực tế cần chuyển: Phân loại đồ dễ vỡ, cồng kềnh, các vật dụng khác…

Bước 3: Tiến hành kí hợp đồng giữa 2 bên:

Như thời gian và địa điểm trong hợp đồng, công ty chuyển nhà sẽ phân phối người đến thực hiện việc chuyển nhà, phòng trọ hay chuyển văn phòng.

Bước 4:  Tiến hành nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng:

Sau khi bàn giao lại toàn bộ các công việc đã thực hiện, phía khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho công ty và ngược lại nếu trong quá trình vẫn chuyển xảy ra vấn đề về hư hỏng hàng hóa, vỡ nát đồ đac bên công ty sẽ đền bù 100% tổn thất cho khách hàng.

=> Xem thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên

Với qui mô hoạt động khắp các quận huyện nội thành hà nội, công ty chuyên cho thuê dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng cung cấp những gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên, đáp ứng kịp thời nhu cầu về chỗ ở và hợp túi tiền sinh viên nhất. Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trẻ an tâm học tập và sinh sống xa nhà.

Rất mong được phục vụ sinh viên tại hà Nội!

Gọi Ngay

%d bloggers like this: