Ngày nay khi mà kinh tế phát triển, cuộc sống con người được nâng cao thì nhu cầu thay đổi không gian sống và làm việc tốt hơn ngày càng trở nên thiết yếu. Đó cũng là lí do mà rất nhiều công ty đã mở ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực này là công ty dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng địa chỉ ở 218A Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà nội từ lâu đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều khách hàng mới và chưa biết đến Quang Dũng. Khách hàng có rất nhiều câu hỏi và câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất là dịch vụ chuyển nhà của Quang Dũng có tốt không? Tại sao Quang Dũng lại có thể tự tin là nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại Hà Nội? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và hi vọng có thể sớm hợp tác với quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng có tốt không?

Đầu tiên, đó là giá trị mà Quang Dũng hướng tới khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà là: uy tín, chất lượng và giá rẻ.

  • Uy tín: Quang Dũng đã hoạt động và cung cấp dịch vụ rất nhiều năm và phục vụ hàng nghìn khách hàng tại thành phố Hà Nội, đã trở thành thương hiệu trong lĩnh vực chuyển nhà. Quang Dũng cam kết vận chuyển thành công và cung cấp dịch vụ tốt nhất theo đúng yêu cầu của quý khách hàng, nếu có gì hư hại đến tài sản của khách hàng thì sẽ được đền bù 100% theo đúng giá trị nên khách hàng luôn an tâm và tự tin chọn lựa Quang Dũng.
  • Chất lượng: Đội ngũ nhân viên của Quang Dũng là việc rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm được tào tạo lý thuyết và cả thực tế. Từ khâu khảo sát cho đến khi khâu khách hàng nhiệm thu đều được đưa vào một quy trình dưới sự chỉ đạo của ban giám sát và sự thông qua của khách hàng. Nhân viên phục vụ tận tình và sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0983 623 795 hay đến văn phòng của công ty tại địa chỉ: 218A Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà nội.
  • Giá rẻ: Quang Dũng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói gồm xe vận chuyển, bốc dỡ, đóng gói,… tất cả đều có trong một dịch vụ nên khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều về cả thời gian lẫn tiền bạc.

Ngoài những lí do trên, hiên nay Quang Dũng vẫn tiếp tục đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn để phù hợp với xu thế xã hội và nâng cấp cơ sở vật chất khoa học kỹ thuật hỗ trợ cho quá trình vận chuyển nhanh và chất lượng đảm bảo tốt nhất. Quang Dũng hi vọng có thể cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tới quý khách hàng, niềm vui của quý khách hàng là đông lực để Quang Dũng cố gắng từng ngày.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: